V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG công bố hợp đồng kỉ lục

Thứ bảy, 29/06/2019 07:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
PSG xác nhận đã kí hợp đồng với Nike tới năm 2032. Với bản hợp đồng này, gã nhà giàu thủ đô Paris sẽ thu về 80 triệu euro/năm.

Thông tin trên đã được PSG công bố trên trang chủ. Theo đó, đội bóng thủ đô Paris đã đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn với Nike tới năm 2032. Thông tin đáng chú ý nhất là mỗi năm, Nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ thu về 80 triệu euro. Đây là hợp đồng áo đấu chưa từng có trong lịch sử PSG.

Hợp đồng cũ giữa PSG và Nike sẽ hết hạn vào năm 2021. Theo điều khoản cũ, đội bóng thủ đô Paris chỉ nhận được 25 triệu euro/mùa. Sự thay đổi rất lớn về giá trị đã cho thấy vị thế của PSG ở thời điểm hiện tại.

"Thỏa thuận giữa PSG và Nike là sự kiện đặc biệt quan trọng. Nó phản ánh rằng CLB đã trở thành hình ảnh mang tính toàn cầu. Tham vọng của chúng tôi đã mang lại kết quả rất lớn. Nike là đối tác đáng tin cậy nhất của CLB và hứa hẹn sẽ còn gắn bó trong rất nhiều năm tới", Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi vui mừng công bố.

Theo hợp đồng mới, Nike còn cung cấp trang phục thi đấu cho cả đội nữ và đội bóng ném của PSG. Sở dĩ đội bóng thủ đô Paris được Nike ưu đãi vì ở mùa giải vừa qua, họ đã đạt doanh thu kỉ lục từ việc bán áo đấu.

Mối tình giữa PSG và Nike là một trong những mối tình lâu bền nhất, kéo dài từ năm 1989 đến nay đã được 3 thập kỷ. Với hợp đồng mới được kí kết, họ sẽ còn gắn bó với nhau thêm ít nhất 13 năm nữa.

Mặc dù PSG kí bản hợp đồng có giá trị rất lớn với Nike nhưng đây chưa phải bản hợp đồng có giá trị lớn nhất. Kỉ lục hiện đang thuộc về Barcelona, đội bóng thu về khoảng 153 triệu euro/mùa từ Nike.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!