V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG đá các trận sân nhà Champions League ở nước ngoài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tuyên bố PSG sẽ đá các trận sân nhà của họ ở Champions League tại nước ngoài nếu cần thiết.
PSG vượt qua Dortmund ở vòng 1/8 Champions League

Hôm qua, Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đã chính thức ra lệnh dừng mọi sự kiện thể thao tại nước này cho tới tháng 9. Điều này kéo theo việc Ligue 1 2019/20 phải sớm kết thúc.

Ligue 1 đã kết thúc nhưng PSG vẫn còn đấu trường quan trọng Champions League để tranh tài, nếu giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa này khởi tranh trở lại. Đội bóng Paris đã giành quyền lọt vào tứ kết sau khi vượt qua Dortmund ở vòng 1/8.

Theo Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, nếu Champions League 2019/20 khởi tranh trở lại, PSG sẵn sàng đá các trận sân nhà của họ ở nước ngoài thay vì tại Paris để bảo đảm an toàn cho các cầu thủ và BHL đội bóng.

“Chúng tôi tôn trọng quyết định của Chính phủ Pháp”, ông Nasser Al-Khelaifi nói về việc Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đã chính thức ra lệnh dừng mọi sự kiện thể thao tại nước này cho tới tháng 9.

“Với sự đồng ý của UEFA, chúng tôi dự định tham dự giai đoạn còn lại của Champions League tại những địa điểm và ngày được ấn định.

Nếu không thể thi đấu tại Pháp, chúng tôi sẽ đá các trận sân nhà ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh cũng như sức khỏe tốt nhất cho các cầu thủ và thành viên BHL đội bóng”, ông Nasser Al-Khelaifi nói.

Tại Ligue 1 2019/20, PSG đang đứng đầu bảng với 12 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 2 là Marseille. Tuy nhiên, đội bóng Paris chưa biết có được trao chức vô địch hay không. Theo truyền thông Pháp, trong thời gian tới, Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) và Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) sẽ họp bàn để quyết định có hay không nhà vô địch cũng như suất xuống hạng/thăng hạng ở mùa giải này.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!