V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ozil và Kolasinac sẵn sàng trở lại

Thứ sáu, 16/08/2019 19:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Unai Emery khẳng định Mesut Ozil và Sead Kolasinac đã sẵn sàng trở lại sau khi bị đe dọa vì vụ cướp hôm 26/7.

Hôm 26/7, Ozil và Kolasinac đã bị hai tên cướp có vũ khí truy đuổi bên ngoài nhà riêng của hậu vệ người Bosnia và Herzegovina ở London. Kolasinac sau đó đã đứng lại đánh đuổi hai tên cướp trước khi cùng Ozil chạy đến nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ gần đó nhờ trợ giúp.

Đến tuần trước, thêm hai người đàn ông khác bị bắt trong một vụ ẩu đả ngay trước nhà riêng của Ozil. Vụ việc này khiến ban lãnh đạo Arsenal quyết định rút Ozil và Kolasinac ra khỏi đội hình hành quân đến sân của Newcastle ở vòng 1 Premier League để đảm bảo an toàn.

Phải đến tuần này, Ozil và Kolasinac mới sẵn sàng trở lại thi đấu. HLV Emery xác nhận: “100%. Họ khỏe mạnh và có tinh thần rất tốt. Họ hoàn toàn tập trung với chúng tôi. Tôi muốn họ lấy lại cuộc sống bình thường”.

“Cả hai đã tập luyện với chúng tôi từ thứ 3. Hôm qua, Ozil nghỉ tập vì bị ốm, nhưng cậu ấy đã trở lại vào hôm nay. Họ là những lựa chọn rất tốt cho đội và tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày mai”.

“Tôi rất mừng khi họ trở lại. Đầu tiên là về khía cạnh con người, sau đó mới đến khía cạnh cầu thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm đến tất cả các cầu thủ của đội. CLB đang làm việc và giúp họ về mặt an ninh, trong khi tôi giúp họ tập trung vào tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!