V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ozil làm đám cưới to nhất Istanbul, đón vị khách đặc biệt

Thứ bảy, 08/06/2019 18:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đám cưới của Ozil và cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ Amine Gulse thêm phần trang trọng nhờ sự hiện diện của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, ông Recep Tayyip Erdogan.
Tổng thống Erdogan dự đám cưới của Ozil

Sau lễ cưới theo phong cách truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ vào hôm qua, hôm nay Ozil và Amine Gulse đã tổ chức lễ cưới linh đình ở 1 khách sạn sang trọng gần eo biển Bosphorus, Istanbul.

Lễ cưới của Ozil và Amine Gulse trở nên trang trọng vì có sự hiện diện của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, ông Recep Tayyip Erdogan, chính khách Ozil coi là người bạn tốt nhất của anh. Trong lễ cưới của Ozil, ông Recep Tayyip Erdogan đã gửi lời chúc đến tiền vệ Arsenal và người đẹp Amine Gulse.

Đám cưới của Ozil và Amine Gulse được coi là lễ cưới to nhất Istanbul vì tiền vệ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ và vợ tổ chức rất nhiều bữa tiệc trước và sau ngày cưới chính thức để mời họ hàng 2 bên cùng bạn bè đến chia vui với họ. Ozil và Amine Gulse không nhận quà mừng mà khuyến khích khách khứa dùng tiền làm từ thiện.

Dù đã yên bề gia thất nhưng tương lai của Ozil ở Arsenal vẫn mờ mịt. Theo báo chí Anh, vì mâu thuẫn với HLV Emery nên cựu tiền vệ Real Madrid sẽ bị bán ở kỳ chuyển nhượng này.

Ông Erdogan chụp ảnh với họ hàng cô dâu, chú rể


Ozil và vợ

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!