Tin tức

THÁI HÒA LẦN ĐẦU CHIA SẺ BÍ QUYẾT PHONG ĐỘ

Thứ sáu, 19/09/2014 14:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày 12/09 vừa qua, “ông vua phòng vé” Thái Hòa đã có hơn một giờ đồng hồ chia sẻ bí quyết phong độ trên trang fanpage You100percent. Sự tỉnh táo và dứt khoát trong từng câu trả lời khác hẳn những vai diễn trong phim của anh đã chinh phục hoàn toàn trái tim những người hâm mộ.
Người đàn ông của gia đình...

Mặc dù bận rộn liên tục với việc làm phim, thường xuyên phải đi công tác nhưng Thái Hòa không bao giờ quên chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Anh chia sẻ, sự phong độ của người đàn ông thể hiện trước hết ở việc làm chủ gia đình, làm chủ được mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Không bao giờ anh để cho mâu thuẫn trong gia đình trở nên quá lớn bởi câu “cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê” luôn được anh và bà xã áp dụng để giải quyết khi xảy ra xích mích.

“Chị Hội” cũng khẳng định không có chuyện không có thời gian quan tâm chăm sóc gia đình. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn “Vợ ơi, anh thèm bún riêu quá mà không được ăn!” hay một cuộc điện thoại video khi đi công tác xa cũng đủ làm ấm lòng những người ở hậu phương.
Mặc dù lịch đi diễn dày đặc nhưng Thái Hòa luôn biết cách “giữ lửa” với vợ và quan tâm chăm sóc gia đình

Làm tròn mọi vai diễn

Không chỉ làm tròn mọi “vai diễn” trong đời sống thực, Thái Hòa còn luôn hoàn thành tốt những vai diễn trong phim dù đó là vai chính hay vai phụ. Sau nhiều nỗ lực, “ông vua phòng vé” đã dành được rất nhiều sự ưu ái của khán giả. Anh tâm sự, chính tình cảm đó đã gây áp lực cho anh. Với Thái Hòa, tình cảm của khán giả còn lớn hơn cả chuyện tiền bạc, là chất xúc tác giúp anh cháy hết mình trong mỗi vai diễn và giúp anh giữ lửa với nghề lâu hơn. 
Anh luôn nỗ lực hết mực để làm tròn từng vai diễn, dù là “chính” hay “tà” đều cố gắng 100%

Ngoài những vai diễn mang tính giải trí như Tèo em, Hội (Để mai tính),... thì Thái Hòa vẫn đảm nhiệm tốt những vai diễn mang tính phản diện, gai góc như trong Đinh Thần Tài trong Lấy chồng người ta, Quả tim máu,... Anh chia sẻ, dù bất cứ ở vai trò nào anh cũng đều cố gắng hết sức để làm tròn vai, không đặt quá nhiều áp lực vào các vai diễn. Có lẽ chính điều đó đã khiến Thái Hòa luôn giữ được phong độ trong sự nghiệp điện ảnh của mình cũng như trong lòng người hâm mộ.

Chăm sóc sức khỏe = Duy trì phong độ

Hiện tại, Thái Hòa không tham gia đóng phim chiếu rạp mà đang thực hiện hai bộ phim truyền hình tại Tân Châu (Châu Đốc) và Đà Lạt. Lịch quay và di chuyển liên tục đòi hỏi “chị Hội” phải ngủ bất cứ khi nào có thể, dù chỉ là 5 hay 10 phút ở trường quay. Khi được hỏi về phương pháp để luôn nhập vai tốt nhất và giảm căng thẳng trong công việc, anh chia sẻ nếu thể trạng yếu, sức khỏe không tốt thì sẽ không thể hoàn thành được các lịch quay liên tục. Cho nên, giấc ngủ với anh rất quan trọng. 

Không chỉ vậy, anh còn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao như chơi đá bóng để có đủ thể lực khi quay những cảnh khó mà không có cascadeur. Chế độ ăn uống phải đầy đủ các vitamin và khoáng chất như vitamin nhóm B, C, kẽm, magie,... Nếu không biết cách tính toán làm sao cho cân bằng chất dinh dưỡng trong bữa ăn thì ăn phải cảm thấy ngon miệng hoặc uống thêm viên sủi Performance để tăng sức đề kháng và tạo sự tỉnh táo trong mọi tình huống.
Chơi đá bóng là cách Thái Hòa duy trì sức khỏe và sức bền của mình. 
Ngoài ra anh thường xuyên bổ sung viên sủi Performance hàng ngày để duy trì phong độ và tinh thần tỉnh táo

Box:
You100percent là trang fanpage được thành lập với mong muốn giúp bạn đạt được đỉnh cao 100% PHONG ĐỘ mỗi ngày trong cuộc sống. Trong đó, ứng dụng "Performance Khó gỡ - Đỡ đâu khó Thử thách phong độ các chàng" là nơi để bạn giao lưu và cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết phong độ của những người nổi tiếng như Thái Hòa, Trúc Nhân, Jvevermind và Bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Xem chi tiết buổi giao lưu của Thái Hòa, Trúc Nhân, JVevermind và Bác sĩ Lương Lễ Hoàng tại trang fanpage www.facebook/you100precent hoặc link app http://bit.ly/khodogodaukho_app.

QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!