Tin tức

Tiếc Di Maria, CR7 làm loạn phòng thay đồ Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Real Madrid, Cris Ronaldo đã khiến phòng thay đồ Real náo loạn với phát biểu có ý chỉ trích Chủ tịch Florentino Perez.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Real Madrid đã có những thay đổi lớn về mặt nhân sự. Họ chiêu mộ Toni Kroos, James Rodriguez, Keylor Navas, đồng thời để 2 nhân tố quan trọng là Angel Di Maria và Xabi Alonso ra đi.

 
Cristiano Ronaldo công khai chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Perez

Những thay đổi mang tính hệ thống trên đã khiến đội bóng Hoàng gia gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu mùa. Bằng chứng là Kền kền đã mất danh hiệu siêu cúp Tây Ban Nha vào tay Atletico và mới để thua Sociedad trong trận cầu không tưởng.

Chứng kiến những thất bại đau đớn của Real, Cristiano Ronaldo không thể hài lòng. Anh đã khiến phòng thay đồ Real Madrid trở nên náo loạn với phát biểu có ý chỉ trích Chủ tịch Florentino Perez, người trực tiếp thay đổi Real trong phiên chợ Hè năm nay.

“Quan điểm của tôi là rất rõ ràng nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể nói lên suy nghĩ của mình. Nếu tôi có quyền, tôi sẽ không làm những điều như vậy. Nhưng nếu Chủ tịch nghĩ rằng điều tốt nhất là mua cầu thủ mới và để những người khác ra đi thì bạn phải tôn trọng. Với những nhân tố mới, lối chơi của chúng tôi sẽ thay đổi. Nhưng nó có thể tốt hơn hoặc tồi hơn. Hi vọng nó sẽ mang tới những điều tốt nhất bởi họ đều là những cầu thủ đẳng cấp”, Cristiano Ronaldo công khai chỉ trích Perez.

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng biểu lộ sự nuối tiếc khi mất 2 nhân tố quan trọng là Alonso và Di Maria.

“Di Maria và Xabi Alonso là những nhân tố rất quan trọng với chúng tôi. Tuy nhiên, họ không còn ở đây và chúng tôi phải hài lòng với những cầu thủ mới. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt. Ancelotti là người có nhiều kinh nghiệm và biết đội bóng cần gì, không cần gì. Chúng tôi thua nhưng chưa tới mức báo động”, ngôi sao người Bồ nói thêm.

Từ lâu, Florentino Perez đã là nhân vật quyền lực bất khả xâm phạm ở Real Madrid. Những chỉ trích trên của Cristiano Ronaldo có thể sẽ động chạm tới sự tự ái của vị lãnh đạo 67 tuổi này. Đây là điều không phải ai cũng dám làm ở Bernabeu…

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!