Tin tức

Overmars sắp trở lại Arsenal làm việc

Thứ sáu, 14/04/2017 08:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ người Hà Lan thừa nhận đang liên hệ để trở lại Arsenal làm việc.

Theo tiết lộ của báo giới Anh, Arsenal sẽ giữ HLV Wenger ở lại sau mùa giải này. Tuy vậy, Pháo thủ sẽ có thay đổi lớn về cấu trúc như bổ nhiệm thêm chức vụ Giám đốc thể thao nhằm giảm áp lực cho chiến lược gia người Pháp.

 

Đội chủ sân Emirates đã có 1 số ứng cử viên cho chức vụ mới, trong đó đáng kể nhất là Marc Overmars. Trước báo giới, cựu danh thủ người Hà Lan cũng đã lên tiếng thừa nhận đang đàm phán với Arsenal và có thể trở lại Emirates làm việc trong tương lai gần.

"Tôi biết rất rõ về CLB và tôi luôn liên lạc với Arsenal. Cũng giống như khi còn là cầu thủ, tôi có tham vọng làm việc ở nước ngoài. Arsenal có thể sẽ là sự lựa chọn trong tương lai. Tôi nghĩ Arsenal đã có danh sách những ứng viên và tôi có tên trong đó. Tôi không cảm thấy lạ lẫm bởi tôi từng có thời gian làm việc ở đây", Overmars chia sẻ trước báo giới.

Hiện tại, Marc Overmars đang giữ chức vụ Giám đốc thể thao ở Ajax Amsterdam. Ông đã làm công việc này từ năm 2012 và cũng đã giúp đội bóng thủ đô giành 2 chức vô địch Hà Lan.

Marc Overmars không phải cái tên xa lạ với Arsenal bởi khi còn là cầu thủ, ông từng có 3 mùa giải làm học trò của HLV Wenger tại Arsenal (1997-2000).

Nếu tới Arsenal làm việc, nhiệm vụ quan trọng nhất của Marc Overmars là xây dựng kế hoạch chuyển nhượng quy củ cho Arsenal. Đây là 1 trong những điểm yếu lớn nhất của Pháo thủ dưới thời Wenger.

Tuy vậy, trên mạng xã hội, đã có không ít CĐV Arsenal phản đối việc Arsenal nhắm bổ nhiệm Overmars. Lý do là trong khoảng 5 năm qua, cựu danh thủ người Hà Lan không tạo được dấu ấn nào về chuyển nhượng ở Ajax Amsterdam.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
không biết

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32