Tin tức

Oscar khước từ hợp đồng kỷ lục

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Oscar, anh vừa từ chối gia nhập Jiangsu Suning với mức giá kỷ lục của giải Trung Quốc lên tới 58 triệu bảng.

Trong mùa Đông vừa qua, các CLB Trung Quốc đã liên tục nổ bom tấn với bản hợp đồng Alex Teixeira (38,4 triệu bảng), Jackson Martinez (31 triệu bảng) và Ramires (25 triệu bảng). Tuy nhiên không phải cầu thủ nào cũng sẵn sàng sang đất nước tỷ dân thi đấu dù nhận được hợp đồng “khủng”.


Tiêu biểu là Oscar. Trước báo giới, đích thân tiền vệ người Brazil đã tiết lộ từ chối gia nhập CLB Jiangsu Suning với mức giá kỷ lục của giải Trung Quốc lên tới 58 triệu bảng.

Anh nói: “Tôi rất buồn khi người bạn tôi, Ramires đã ra đi. Chúng tôi là những người đồng hương thân thiết, có thể chia sẻ với nhau nhiều điều. Mặc dù vậy, việc ra đi cũng là điều tốt cho anh ấy.

Cá nhân tôi cũng nhận được sự quan tâm từ Trung Quốc nhưng tôi không muốn rời khỏi châu Âu. Sang Trung Quốc, tôi có thể nhận được thu nhập kếch xù nhưng nó đi ngược lại với những mục tiêu của tôi.

Chelsea là CLB tuyệt vời và tôi vẫn còn rất trẻ. Tương lai vẫn rộng mở trước mắt tôi”.
Cùng với Oscar, đội trưởng John Terry cũng là mục tiêu của các CLB Trung Quốc. Rất có thể, trung vệ người Anh sẽ tới châu Á sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
daiacma296
tốt!
trolainguyhiemhon!!!
Mùa sau Simeone về thì nó sẽ khác thôi.Chú chọn đúng rồi đấy 24t tương lai còn dài

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57