Tin tức

Olympic Rio 2016: Chờ sự đột biến từ Hoàng Xuân Vinh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nội dung súng ngắn tự chọn cự ly 50m không phải sở trường của Xuân Vinh, song NHM Việt Nam vẫn kỳ vọng vào sự đột biến về thành tích của anh trong hôm nay.

Đây cũng không phải nội dung sở trường của Hoàng Xuân Vinh. Theo HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung thì dù luôn đặt mục tiêu tranh chấp huy chương ở tất cả các nội dung thi đấu tại Olympic, song với nội dung này, Vinh chỉ là 1 trong 20 người có khả năng tranh chấp huy chương. Vì thế Vinh có thể dẫn đầu nhưng cũng có thể đứng ở vị trí thứ 20. 

Trước đó, Hoàng Xuân Vinh đã làm nên điều kỳ diệu ở nội dung sở trường 10m súng ngắn hơi khi giành HCV và đồng thời thiết lập kỷ lục Olympic. Và ở cuộc đấu ngày hôm nay, xạ thủ Việt Nam chỉ cần có mặt trong tốp 20 đã là hoàn thành nhiệm vụ. Theo thông tin từ đoàn TTVN sau khi giành HCV, Hoàng Xuân Vinh tiếp tục tập luyện tích cực cùng HLV Nguyễn Thị Nhung và đồng đội Trần Quốc Cường cho cuộc thi đấu vào hôm nay. 

Theo lịch thi đấu, 19h00 hôm nay 10/8 (giờ Việt Nam), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ bước vào thi đấu ở nội dung súng ngắn tự chọn, cự ly 50m. Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Bắn súng thế giới thì Hoàng Xuân Vinh đứng ở vị trí 20 trong số các xạ thủ dẫn đầu thế giới ở nội dung này.
Thiên Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58