V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ole Solskjaer đã là người tự do?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Na Uy, Ole Solskjaer cho rằng ông đã hết hợp đồng với CLB chủ quản Molde.

Giữa tháng 12 năm ngoái, Solskjaer được M.U bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho đến hết mùa giải. Ở thời điểm đó, Solskjaer vừa dẫn dắt Molde về đích thứ hai ở giải vô địch quốc gia Na Uy 2018.


Theo truyền thông Anh, M.U đã phải bỏ ra gần 2 triệu bảng để “mượn” Solskjaer từ Molde trong 6 tháng, kèm theo điều khoản “mua đứt” nếu muốn. Phía Molde cũng nhanh chóng bổ nhiệm Erling Moe làm HLV tạm thời để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong khi tương lai của Solskjaer ở  M.U chưa được quyết định, HLV 46 tuổi này bất ngờ tuyên bố ông đã là người tự do. Chia sẻ  trên Fotbalklubben, Solskjaer nói: “Tôi không rõ tình hình lúc này. Tôi nghĩ hợp đồng của tôi và Molde đã hết hạn và bây giờ, tôi chỉ có hợp đồng với M.U. Nếu trở lại Molde, tôi sẽ phải ký một hợp đồng khác”.

“Tuy nhiên, mọi người nói tôi đang là HLV của Molde thì cũng không sai. Tôi không làm công việc đó ở thời điểm này nhưng cũng có kế hoạch quay trở lại đó”.

Theo Sky Sports, mỗi HLV chỉ có thể có một hợp đồng ở một thời điểm. Trong luật bóng đá cũng không có khái niệm mượn HLV như mượn cầu thủ. Thỏa thuận tạm thời của Solskjaer và M.U diễn ra thuận lợi bởi lẽ Molde tạo điều kiện tối đa cho HLV này thỏa mãn mơ ước dẫn dắt Quỷ đỏ.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!