V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Old Trafford không có khán giả đến năm 2021

Chủ nhật, 03/05/2020 15:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd dự định sẽ thi đấu trên sân nhà Old Trafford trong điều kiện không có khán giả đến hết năm 2020.

Sân Old Trafford

BTC Premier League cùng đại diện 20 CLB đang làm việc tích cực để đưa giải đấu trở lại sớm và an toàn nhất. Theo báo giới Anh, các trận đấu sẽ phải đóng kín SVĐ khi giải đấu được nối lại và điều này có thể kéo dài sang mùa giải tới do cuộc khủng hoảng dịch Covid-19.

Man Utd là một CLB có tiềm lực tài chính mạnh, nhưng họ đang phải tính toán cho kịch bản sân Old Trafford sẽ không có khán giả trong vòng 6 tháng sau khi bóng đá được khởi động lại. Các nhà hoạch định tài chính của Quỷ đỏ đang xây dựng các chiến lược khác nhau để có thể duy trì sự vắng mặt lâu dài của người hâm mộ trên sân nhà.

Theo Mirror, kịch bản tồi tệ nhất có thể kéo dài đến hết tháng 2/2021 khi thế giới kiểm soát được đại dịch. M.U sẽ chỉ mở cửa Old Trafford đón người hâm mộ khi vắc-xin chống Covid-19 được phổ biến rộng rãi hoặc tình hình được kiểm soát.

Các chuyên gia y tế của Chính phủ Anh trước đó đã cảnh báo rằng việc dỡ bỏ giãn cách xã hội, cho phép đám đông tụ tập tại các sự kiện thể thao sẽ là mối nguy hiểm lớn cho sự bùng phát dịch Covid-19. Vì vậy, họ không chấp nhận rủi ro đó trong vài tháng tới.

Một nguồn tin cho biết: "Nhiều khả năng sẽ không có khán giả nào được phép vào sân xem các trận bóng đá trong vài tháng cho tới khi có vắc-xin hoặc dịch Covid-19 được kiểm soát.

Phần lớn các CLB Premier League nhận thức được điều đó và họ sẽ không để CĐV đến sân sớm. Nhưng, sẽ thật khó khăn nếu các CLB không có đủ ngân sách để làm điều này. Việc cấm NHM tới sân xem bóng đá vẫn còn là một chặng đường dài".

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!