V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Odion Ighalo bị ‘cách ly’, HLV Solskjaer nói gì?

Thứ bảy, 15/02/2020 08:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer lần đầu tiên xác nhận Odion Ighalo bị “cách ly” trong 2 tuần qua. Ông không dám chắc tiền đạo này có thể ra sân trước Chelsea.
HLV Ole Solskjaer nói rõ về Ighalo

Odion Ighalo đạt thỏa thuận gia nhập M.U vào đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Đó cũng là thời điểm dịch viêm phổi cấp do COVID-19 bùng phát tại Vũ Hán, Trung Quốc. 

Tân binh của M.U đến từ Trung Quốc và buộc phải tuân thủ sự giám sát của CLB cũng như chính quyền nước Anh. Anh không được phép rời nước Anh để cùng M.U nghỉ Đông ở Tây Ban Nha.

Ở lại Manchester, Ighalo cũng không được đến trung tâm huấn luyện của M.U tại Carrington. Thay vào đó, tiền đạo này phải tập riêng với một HLV cá nhân ở trung tâm Taekwondo thành phố.

Phải đến hôm qua, Ighalo mới chính thức hết 14 ngày “cách ly” bắt buộc và anh có thể tham gia với M.U sau khi được xác định âm tính với COVID-19. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Chelsea, HLV Ole Solskjaer xác nhận: “Tôi chưa bao giờ nói cậu ấy sẽ sẵn sàng cho trận đấu vào thứ hai tới. Tôi chỉ nói cậu ấy sẽ tham gia và sẽ đi cùng đội đến London”.

“Bây giờ cậu ấy mới kết thúc 2 tuần cách ly. Đó là biện pháp phòng ngừa cần thiết ở thời điểm này, và sau đó hãy chờ xem cậu ấy có thể ra sân hay không”.

“Chúng tôi đã giữ liên lạc với Ighalo và tất nhiên chúng tôi có giáo án riêng cho cậu ấy. Ighalo đã hoàn thành các bài tập, nhưng cậu ấy chắc chắn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Cậu ấy chỉ mới rời Trung Quốc và phải tập luyện thật chăm chỉ để hòa nhập với chúng tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!