V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

No xôi chán chè, đẻ 3 con, Fabregas cưới bồ hơn 12 tuổi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 8 năm sống với nhau như vợ chồng và có với nhau 3 mụn con, hôm qua Cesc Fabregas mới làm đám cưới với Daniella Semaan.
Đám cưới nhỏ và ấm cúng của Fabregas với người đẹp hơn anh 12 tuổi Daniella Semaan được tổ chức ở Berkshire, Đông Nam nước Anh. Coi đây là một bữa tiệc nhỏ của gia đình nên Fabregas không mời nhiều đồng đội Chelsea cũng như các đồng đội cũ ở Barcelona hay Arsenal tham dự.


Cả 5 người con của Daniella Semaan, trong đó có 3 người con chung với Fabregas (2 người con riêng của Daniella Semaan) cùng họ hàng 2 bên đã góp mặt trong lễ cưới của tiền vệ Chelsea và người đẹp 42 tuổi người Lebanon.

Vào cuối năm ngoái Fabregas mới cầu hôn Daniella Semaan. “Đám cưới với người phụ nữ trong mơ của tôi”, Fabregas hạnh phúc viết trên mạng xã hội thông điệp này cũng như đăng tải hàng loạt ảnh cưới. Đáp lại, Daniella Semaan viết: “Đám cưới với người đàn ông tôi yêu”.

Sau đám cưới, Fabregas sẽ trở lại chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup của Chelsea với Man United vào ngày 19/5 tới. Sau đó, tiền vệ Chelsea cùng Daniella Semaan và gia đình sẽ lên đường đi nghỉ tuần trăng mật.

Đám cưới của FabregasHà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengicungduoc
chưa cưới còn sống với nhau . Cưới rồi ba bữa lại bỏ mà xem . Happy wedding

tengicungduoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/06/17 15:37
Năm sinh 1950