V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nishino tuyên bố làm rõ vụ trợ lý miệt thị ông Park

Thứ năm, 21/11/2019 05:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà cầm quân gạo cội người Nhật Bản khẳng định sẽ tìm ra những thành viên trong BHL ĐT Thái Lan có hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo.

Ông Sasa Todic và một vài trợ lý khác của HLV Akira Nishino sắp phải trả giá vì hành động quá thiếu tôn trọng với HLV Park Hang-seo. Sau khi tuyển Thái Lan trở về nước, HLV Nishino cho biết ông sẽ tìm ra các thành viên trong BHL có hành vi khiêu khích thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Chiến lược gia người Nhật Bản nói: "Tôi nhất định sẽ tìm ra lý do dẫn tới vụ việc này. Ngoài trợ lý Sasa Todic, tôi sẽ tìm ra những thành viên khác có hành vi thiếu tôn trọng đối thủ như thế".

Vụ việc này cũng khiến truyền thông và các quan chức Thái Lan rất bức xúc, bởi nó làm xấu bộ mặt của cả một nền bóng đá. Ông Teerapatra Rundhasevi, phát ngôn viên của FAT cho biết: "Báo chí Thái Lan đã nói nhiều về sự việc này và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận.

Tôi tin là sớm thôi, Sasa Todic sẽ phải chịu trách nhiệm. Đó là hành vi sai trái, ông ấy không thể hiện sự tôn trọng dành cho đối thủ. Vào ngày mai, ông ấy sẽ phải giải trình trước Chủ tịch".

Theo báo giới Thái Lan, HLV thủ môn Sasa Todic nhiều khả năng sẽ bị FAT sa thải sau vụ việc đáng xấu hổ với HLV Park Hang-seo. Thực tế, ở lượt đi trên sân Thammasat, vị trợ lý người Serbia cũng có những hành vi khiêu khích HLV Park nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bỏ qua.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!