V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nigeria chọn sao ung thư là cầu thủ thứ 24 ở World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT Nigeria đã điền tên cầu thủ bị ung thư Carl Ikeme vào danh sách danh dự của World Cup 2018.
Đích thân HLV ĐT Nigeria, ông Gernot Rohr đã thông báo thông tin này vào hôm qua. Theo đó, ĐT Nigeria đã quyết định chọn Carl Ikeme, thủ môn bị bạch cầu cấp là cầu thủ thứ 24 (không được đăng kí chính thức) của mình ở World Cup 2018.


“Carl Ikeme sẽ là cầu thủ thứ 24 của chúng tôi ở World Cup 2018”, ông Gernot Rohr tuyên bố trong cuộc họp báo vào hôm qua.

Tương tự, LĐBĐ Nigeria cũng xác nhận thông tin nói trên: “HLV Gernot Rohr đã chọn Carl Ikeme là thành viên của Nigeria ở World Cup, là cầu thủ thứ 24 không được đăng kí”.

Đây là hành động đầy tính nhân văn của HLV Gernot Rohr và LĐBĐ Nigeria nhằm động viên tinh thần Carl Ikeme, thủ môn đang chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

Carl Ikeme, thủ môn 31 tuổi của Wolverhampton đã bị phát hiện ung thư máu trong đợt kiểm tra sức khỏe vào đầu mùa 2017/18. Kể từ đó, thủ thành người Nigeria này phải vật lộn chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Không rõ Carl Ikeme có đến Nga cổ vũ các cầu thủ Nigeria hay không. Ở World Cup 2018, Nigeria nằm ở bảng D, bảng đấu rất khó với sự góp mặt của Croatia, Iceland và Argentina.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vantienthanh
<3

vantienthanh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/07/11 16:07
Năm sinh 1985