V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nicolas Pepe đến Arsenal vì tiền?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một người trong đội ngũ làm việc cho Nicolas Pepe thừa nhận tiền đạo cánh này từ chối Napoli, chọn Arsenal một phần vì lý do tài chính.

Sau mùa giải bùng nổ cùng Lille, Nicolas Pepe đã được một loạt đại gia ở châu Âu theo đuổi. Những tưởng Napoli sẽ là đội giành được chữ ký của Pepe thì vào phút chót, tiền đạo cánh 24 tuổi đã quyết định gia nhập Arsenal.

Trong thương vụ này, cả Napoli và Arsenal đều chấp nhận trả 80 triệu euro phí chuyển nhượng theo yêu cầu của Lille. Chính vì thế, người đưa ra quyết định cuối cùng chính là Pepe.

Theo truyền thông Italia, Pepe chọn đến Arsenal vì đề nghị tiền lương của Pháo thủ hấp dẫn hơn hẳn. Cụ thể, Arsenal sẵn sàng trả cho Pepe mức lương 5 triệu bảng/1 năm, cao hơn 1,5 triệu bảng so với Napoli.

Chia sẻ với Sport Mania, một thành viên trong đội ngũ chăm sóc cho Nicolas Pepe đã xác nhận thông tin này. Theo người này, ngoài tiền bạc, Pepe còn bị Arsenal thuyết phục nhờ kế hoạch phát triển rõ ràng hơn. Cho dù chỉ tham dự Europa League mùa tới, nhưng Pháo thủ thực sự có tham vọng trở lại trong tương lai gần.

Người này nói: “Sau khi gặp gỡ và đàm phán với một số CLB, Pepe chốt lại hai lựa chọn là Napoli và Arsenal. Tôi không muốn nói dối, Pepe thực sự đã đến rất gần Napoli. Nhưng đề nghị của Arsenal có sức thuyết phục lớn hơn, cả về tiền bạc lẫn dự án phát triển đội bóng”.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Pepe sẽ bay đến London trong hôm nay để tiến hành kiểm tra y tế với Arsenal. Sau khi thương vụ hoàn thành, Pepe sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đội bóng thành London.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ném Đá Hội Nghị
Cố kiếm khi còn có thể chứ tội gì.
Arsenal vô địch!!!

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37