V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nicky Butt được thăng chức, M.U không có GĐ thể thao

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Man Utd đã quyết định thăng chức cho Nicky Butt làm trưởng phòng phát triển đội một của CLB.

Trong những năm qua, Nicky Butt đã đi lên từ HLV U23 cho đến giám đốc học viện của M.U. Hôm qua, cựu tiền vệ 44 tuổi này tiếp tục được ban lãnh đạo M.U thăng chức, bổ nhiệm làm trưởng phòng phát triển đội một của CLB.

Trong thông báo trên trang chủ, M.U mô tả công việc chính của Nicky Butt là làm việc với HLV Solskjaer và ban huấn luyện Quỷ đỏ, qua đó tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa đội trẻ và đội một. Ngoài ra, Butt cũng có tiếng nói trong các quyết định quan trọng của học viện M.U và là thành viên của hội đồng kỹ thuật CLB.

Theo truyền thông Anh, vai trò của Nicky Butt gần giống với vị trí giám đốc thể thao ở các CLB khác. Tuy nhiên, không ai rõ quyền lực thực sự của ông tại M.U đến mức nào. Với động thái này, M.U gần như sẽ không bổ nhiệm một giám đốc thể thao như kỳ vọng của người hâm mộ họ trong thời gian qua.

Thay thế Nicky Butt làm giám đốc học viện M.U là Nick Cox, một cái tên khá xa lạ ngay với cả người hâm mộ đội bóng này.

Nicky Butt nói: “M.U nằm trong DNA của tôi và được đảm nhiệm vị trí này là niềm tự hào to lớn với cá nhân tôi. Tôi có niềm đam mê lớn trong việc nuôi dưỡng, phát triển và huấn luyện các tài năng mà chúng tôi có ở đây trở thành các cầu thủ hàng đầu cho CLB. Dưới sự dẫn dắt của Solskjaer, tầm nhìn của chúng tôi là đảm bảo việc cung cấp môi trường phù hợp cho các tài năng trẻ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!