V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Niềm vui không trọn vẹn của U22 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù đè bẹp U22 Brunei nhưng U22 Việt Nam không được hưởng niềm vui trọn vẹn khi Huỳnh Tấn Sinh dính chấn thương khá nặng.

Trước trận đấu với U22 Brunei, HLV Park Hang Seo không ngần ngại tuyên bố ông sẽ cất giữ một số trụ cột. HLV người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh việc U22 Việt Nam không cần thắng quá đậm và việc quan trọng nhất là tránh chấn thương, bởi lẽ lịch thi đấu ở SEA Games rất dày đặc.

Mối lo của HLV Park Hang Seo quả thật không thừa. Trước U22 Brunei, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã dính chấn thương và phải rời sân ở giữa hiệp hai. Số 3 của U22 Việt Nam tỏ ra khá buồn bã khi cùng các nhân viên y tế rời sân.

Huỳnh Tấn Sinh chỉ mới bình phục chấn thương rạn xương sườn cách đây chưa lâu. Trung vệ của Quảng Nam bị đau ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE diễn ra ngày 13/10. Chấn thương này khiến Tấn Sinh bỏ lỡ các trận đấu cuối cùng ở V.League và cúp quốc gia 2019.

Hiện tại vẫn chưa rõ Tấn Sinh gặp vấn đề gì. Nếu trung vệ này chấn thương nặng, U22 Việt Nam sẽ chịu tổn thất lớn. Trước đó, U22 Việt Nam đã mất trụ cột hàng thủ là Đình Trọng. Chưa kể, SEA Games chỉ cho mỗi đội đăng ký 20 cầu thủ và HLV Park Hang Seo có rất ít lựa chọn thay thế.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!