V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Nhiều lần tôi thấy Rooney uống rượu như gã điên"

Thứ năm, 28/05/2020 11:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hugo Rodallega tiết lộ từng nhiều lần chứng kiến Rooney uống rượu như điên và Steven Gerrard cởi trần nhảy múa tưng bừng.
Rooney uống rượu

Hugo Rodallega hiện thi đấu cho CLB Denizlispor của Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, tiền đạo người Colombia đầu quân cho Wigan và Fulham.

Trong thời gian thi đấu ở Anh, Rodallega không ít lần chạm trán Rooney và Gerrard trên sân cỏ. Không chỉ có vậy, chân sút 34 tuổi còn nhiều lần chạm mặt bộ đôi này trong quán bar.

Trò chuyện trên Instagram, Hugo Rodallega tiết lộ từng nhiều lần thấy Rooney uống rượu như điên và Gerrard cởi trần nhảy múa trong quán bar.

"Nếu mọi người biết tôi từng thấy Rooney bao nhiêu lần uống rượu như một gã điên hoặc Steven Gerrard không mặc áo nhảy múa trong quán bar.

Theo tôi, họ cũng là con người. Vì thế, chẳng có gì sai cả. Chỉ có vài cầu thủ bóng đá không uống rượu. Tất cả họ, tất cả chúng tôi đều đi chơi đêm và uống rượu. Tôi luôn nói điều đó. Tôi thích uống rượu và nhảy múa. Tôi thích nhảy điệu salsa.

Không có gì sai cả. Chúng tôi là những cầu thủ bóng đá. Chúng tôi cũng là con người", Hugo Rodallega cho hay.

Hugo Rodallega chia tay nước Anh vào năm 2015 để đến Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Akhisarspor. Năm 2017, chân sút người Colombia đến Trabzonspor rồi gia nhập Denizlispor vào năm 2019.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!