V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhiều cầu thủ Arsenal xuất hiện triệu chứng Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của Ceballos, nhiều cầu thủ Arsenal có triệu chứng mắc Covid-19 nhưng không được chỉ định xét nghiệm.

Ceballos nghi ngờ nhiều cầu thủ Arsenal đã nhiễm Covid-19

Ở Premier League, HLV Mikel Arteta là trường hợp đầu tiên dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, toàn bộ đội hình của Arsenal đã phải thực hiện lệnh cách ly trong vòng 2 tuần để ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Trong giai đoạn này, nhiều cầu thủ của sân Emirates đã xuất hiện triệu chứng Covid-19 nhưng không được chỉ định xét nghiệm.

Thông tin trên được tiết lộ bởi tiền vệ Dani Ceballos. Đây là điều dễ hiểu bởi ở Anh và một số quốc gia châu Âu, chỉ những trường hợp nặng mới được chỉ định xét nghiệm. Do đó, không loại trừ khả năng một số cầu thủ Arsenal đã nhiễm Covid-19 và tự khỏi mà không cần điều trị.

"Tôi thức dậy vào buổi sáng và hay tin HLV Arteta dương tính với Covid-19. Toàn đội phải thực hiện cách ly. Khi ấy, có nhiều cầu thủ xuất hiện triệu chứng nhưng chúng tôi vẫn khỏe. Tuy nhiên, chúng tôi không được xét nghiệm", Dani Ceballos tiết lộ.

Hôm qua, Arsenal đã trở thành CLB đầu tiên ở Premier League trở lại tập luyện dù nước Anh vẫn đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội. Sở dĩ Pháo thủ được trở lại tập sớm vì đại bản doanh của họ, Colney bảo đảm điều kiện để các cầu thủ tập riêng.

Nói về tương lai của mình, Ceballos thừa nhận rất muốn trở lại Real Madrid sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở Arsenal. Tuy vậy, anh lại lo ngại khả năng không thể cạnh tranh vị trí chính thức ở sân Bernabeu.

"Tôi vẫn chưa nói chuyện với HLV Zidane kể từ khi rời Real Madrid. Trở lại Madrid ư? Hy vọng là vậy. Hiện tại, tôi vẫn còn hợp đồng với Arsenal. Rất khó để trở lại Real Madrid ở thời điểm này khi họ vẫn còn nhiều cầu thủ. Dù ở đâu, tôi cũng muốn mình trở thành nhân tố quan trọng", tiền vệ người TBN nói về tương lai.

Theo báo giới Anh, nhiều CLB Premier League sẽ trở lại trong tháng 5 và dự kiến giải đấu sẽ bắt đầu trở lại trong tháng 6.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!