V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhanh 1 phút, Real Madrid đã có thể trắng tay

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuối tuần qua, Real Madrid rời xứ Basque với 1 điểm, nhưng tình hình đã có thể tệ hơn nếu việc thay người diễn ra sớm hơn một chút…

Real Madrid đã để tuột mất 2 điểm đầu tiên tại La Liga mùa giải này sau trận đấu trên sân Athletic Bilbao hôm thứ Bảy vừa qua. Tỷ số hòa 1-1 được thiết lập sau bàn thắng của Isco Alarcon chỉ 2 phút sau khi anh vào sân.

Theo tiết lộ mới nhất, tình huống ghi bàn đó đã có thể xảy ra nếu quyết định thay người được HLV Julen Lopetegui thực hiện sớm hơn một chút.

Đó là phút 61 trên sân San Mames. Lopetegui thực hiện quyền thay người thứ hai, với lựa chọn là Isco. Sau khi được trợ lý HLV gọi lại, cựu tiền vệ của Malaga nhận chỉ thị và chuẩn bị vào sân.

Khi đó, trọng tài thứ tư chuẩn bị bảng điện tử để thông báo thay người. Lúc này, các camera của Vamos de Movistar + “bắt” được hình về người sẽ phải rời sân là Gareth Bale – số 22 thay số 11. Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau, mọi thứ thay đổi và cuối cùng, Modric là người rời sân.

Trong khoảng thời gian chuẩn bị, các trợ lý của Lopetegui nhận được tín hiệu từ tiền vệ người Croatia về việc cần thay Ngay lập tức, Lopetegui nói chuyện với một trong số các trợ lý. Quyết định thay đổi.

Trong vài giây sau, Isco nói với trọng tài thứ tư để thay đổi số trên bảng điện tử. Cuối cùng, Lopetegui tiếp cận Isco và chuyển thông điệp đến anh về vị trí mới trên sân. 2 phút sau, Isco ghi bàn từ đường tạt của Bale – cầu thủ mà lẽ ra đã bị thay ra trước đó. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!