Tin tức

Những học trò ra mặt chống đối Rafa Benitez

Thứ năm, 26/11/2015 18:04
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CR7 được cho là không hài lòng với HLV Rafa Benitez ở mùa này. Trong quá khứ, có không ít học trò cảm thấy “không hài lòng” với HLV này.

Marek Hamsik (Napoli)

Hamsik luôn là linh hồn của Napoli nhưng dưới triều đại của Rafa Benitez thì không. Ngay sau HLV này ra đi, Hamsik đã thở phào, khi được trả lại vị trí chính thức quen thuộc và thi đấu tuyệt hay dưới triều đại HLV Sarri. Mới đây, Hamsik đã có so sánh về hai ông thày: “Có sự khác biệt lớn giữa Benitez và Sarri. Ở thời điểm này, Napoli hoạt động nhiều hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Frank Lampard (Chelsea)


“Có những HLV, bạn có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn. Tuy nhiên, Rafa Benitez không phải là loại người như vậy” - Lampard từng trần tình trước báo giới.

John Terry (Chelsea)

Từ vị thế của đội trưởng, John Terry bỗng bị gạch tên trong kế hoạch của Rafa Benitez vì… hết thời. Sau này, khi trở lại với phong độ tốt thời Mourinho, Terry vẫn hằn học ông thày cũ: “Một kẻ từng nói tôi không thể ra sân hai lần trong một tuần. Các bạn biết tôi ám chỉ ai rồi chứ”.

Albert Riera (Liverpool)

Albert Riera, một cầu thủ từng thất sủng ở Liverpool tâm sự với báo giới: “Rafa Benitez chẳng bao giờ muốn nói chuyện với cầu thủ để giải quyết cầu thủ để giải quyết vấn đề cả. Trong mắt Rafa Benitez, ông ta là HLV còn chúng tôi là những kẻ điếc”.

Marco Materazzi (Inter)


Mới đây, Materazzi đã lên tiếng đồng cảm với C.Ronaldo, John Terry vì không thể ưa nổi Rafa Benitez. Trong quá khứ, gã học trò bất trị này từng tuyên bố thẳng thừng: “Nếu tôi là Chủ tịch, tôi không bao giờ mời gã ấy. Trong mắt gã, đội bóng được biến thành trường học”.

Steven Gerrard (Liverpool)

Dù giành được thành công dưới triều đại Rafa Benitez nhưng Gerrard cũng không ưa ông thày này. Cựu đội trưởng của Liverpool từng tâm sự: “Tôi có thể nhấc điện thoại lên để nói chuyện với tất cả HLV cũ của mình, trừ Rafa Benitez”. Mới đây, Gerrard cũng khiến cả làng túc cầu dậy sóng khi tiết lộ về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Rafa Benitez trong cuốn tự truyện của mình.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Về mặt mất lòng học trò thì Benitez chỉ xứng xách dép cho V.Gaal thôi.Nhưng nói đi phải nói lại,nhiều cầu thủ ko đáng để đuợc HLV tôn trọng và tin tuởng.
1
ki sung yueng
Bản sắc Liverpool từ 2005 - 2010 là do Benitez xây dựng, đội bóng áo đỏ của ông khi thi đấu chẳng sợ bất kì đối thủ nào dù là Barca hay Real, Có lẽ các CĐV Liverpool luôn dành 1 vị trí trong trái tim cho ông
Tình Buồn
Mình biết đến Liv cũng là từ Benitez. Với mình, mình luôn ngưỡng mộ Benitez.
rl11

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

Tình Buồn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/04/15 19:56
Năm sinh 1984

 

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989