V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Những điều không thể thiếu khi xem World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tại Việt Nam, bóng đá luôn là môn “thể thao vua”. Từ khi trái bóng của giải lớn nhất hành tinh bắt đầu lăn nhịp đầu tiên, người ta đã bắt gặp một “công thức chung” của đàn ông thủ đô.
Chiến hữu hợp cạ xem cùng

Giờ tan tầm ở thủ đô những ngày qua không còn buồn chán và mệt mỏi với kẹt xe, khói bụi nữa. Áp lực cuộc sống bỗng dưng tan biến đi mất, cánh đàn ông háo hức rời khỏi công sở với những lời hẹn hò cho trận đấu bóng sắp diễn ra. Họ rủ các chiến hữu hợp cạ đến quán ăn, bia club hoặc về nhà nhau để cùng thưởng thức trận bóng hấp dẫn. 


Fanzone đông đúc mà cuồng nhiệt, TV không cần là của mình chỉ cần to!

Cũng giống như tại nhiều quốc gia yêu bóng đá khác, đàn ông thủ đô không còn lạ gì với khu vực fanzone mùa đá bóng. Đó chính là những địa điểm công cộng có lắp đặt màn hình to để mọi người cùng nhau xem trận cầu hay. Đông đúc mà cuồng nhiệt, fanzone là nơi mọi người có thể mang đến vài chai bia, dăm món ăn là đã có thể cùng nhau vui vẻ. Ngoài fanzone, các quán ăn, bia club cũng là lựa chọn của số đông nam giới thủ đô những ngày qua. Ở nơi đây, ngoài thức ăn và những chai bia ngon được phục vụ chu đáo, họ còn được thưởng thức trận bóng qua những màn hình TV thật to, âm thanh hoành tráng. 

Trận cầu hay làm sao có thể thiếu bia ngon?

Nhưng thực ra, với đàn ông thủ đô, địa điểm xem đá bóng hay TV to nhỏ thế nào cũng không quan trọng bằng một ly bia ngon. Mà đâu chỉ riêng Việt Nam, tại những quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, người ta cũng dễ dàng nhìn thấy bia trên tay của các tín đồ túc cầu giáo, như một món giải trí tinh thần không thể tách lìa khỏi niềm vui bóng đá. Và nếu như người Đức chọn bia “nội địa” Đức, thì tại Việt Nam, nam giới thủ đô cũng lựa chọn loại bia Hà Nội Premium đúng chất “bản địa”, có lịch sử hơn 130 năm phát triển. Đặc biệt, mùa trái bóng lăn năm nay, bia Hà Nội Premium với thiết kế sang trọng đúng chất thủ đô, đi cùng chương trình khuyến mãi khủng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ.
 
Khách hàng uống hoặc mua 6 lon bia Hà Nội Premium sẽ được tặng ngay 1 lon bia Hà Nội Premium.
 
Đặc biệt hơn cả, chương trình khuyến mãi được đánh giá là “sang chất thủ đô” khi lần đầu tiên ngay cả khi khách hàng mua 12 lon bia của bất cứ nhãn hiệu nào cũng vẫn được tặng 1 lon bia của Hà Nội Premium.
  
Hình ảnh Hanoi Beer Premium với thiết kế lon và chai sang trọng, hiện đại

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một lon bia thông thường, Hanoi Beer Premium có thiết kế hiện đại, phóng khoáng, đã trở thành sản phẩm bia đại diện cho phong cách sống sôi động, luôn khao khát những cái mới và luôn dẫn đầu xu hướng của nam giới thủ đô.

Tại các siêu thị và quán ăn, khách hàng sẽ có cơ hội chơi game may mắn drinko để trúng được các giải thưởng hấp dẫn: Áo thi đấu, bộ cờ các nước, những lon bia Hà Nội Premium. Khách hàng uống hoặc mua 6 lon bia Hà Nội Premium sẽ được tặng ngay 1 lon bia Hà Nội Premium. Đặc biệt, nếu khách hàng mua 12 lon bia thuộc thương hiệu khác, cũng vẫn được tặng 1 lon bia Hà Nội Premium. Đây chính là chương trình khuyến mãi sang chất nhất từ trước đến nay, thể hiện đúng tinh thần hào sảng của người thủ đô, lần đầu tiên dù khách hàng mua bất cứ nhãn hiệu bia nào cũng vẫn được tặng bia của Hà Nội Premium. 
QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ovrebo = C1
vãi cả bài báo quảng cáo bia

Ovrebo = C1

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 22/11/11 15:56
Gửi bài lần cuối 30/08/2012 04:30