Tin tức

Nhờ hiệu ứng CR7, Juventus qua mặt Man Utd

Thứ năm, 29/08/2019 16:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kể từ khi sở hữu Cristiano Ronaldo, Juventus ngày càng được nhiều người biết đến. Họ đã vượt qua Man Utd về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Hồi mùa hè năm ngoái, Juventus đã phải chi hơn 100 triệu euro để có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo. Cùng với đó, Nhà ĐKVĐ Serie A cũng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trả lương cho ngôi sao Bồ Đào Nha. Nhiều người đánh giá đây là thương vụ quá "tốn kém" của Lão bà, nhất là khi CR7 đã ở tuổi 33-34.

Tuy nhiên, với một đội bóng luôn có sự tính toán kĩ lưỡng như Juventus, họ cần Cristiano Ronaldo không chỉ bởi giá trị chuyên môn. Khi đầu tư cho thương vụ này, Lão bà đã tính tới những hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh.

Thực tế, kể từ khi sở hữu chữ ký của Ronaldo, Juventus ngày càng được nhiều người biết đến. Điều đó thể hiện rõ ở việc lượng người theo dõi Instagram của Juventus đã tăng thêm 20 triệu.

Trước đó, Juventus chỉ có khoảng 10 triệu người theo dõi trên Instagram. Sự thay đổi đó đã thể hiện rõ giá trị của Cris Ronaldo. Với 31,1 triệu người theo dõi, Juventus đã vượt qua Man Utd, trở thành CLB được quan tâm nhiều thứ 3 trên mạng xã hội.

Tuy vậy, nếu so sánh độ nổi tiếng trên mạng xã hội, Juventus vẫn còn kém xa CLB đang đứng đầu là Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia hiện đang có 77,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Đây là điều dễ hiểu bởi Kền kền đã có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo trong suốt 1 thập kỉ.

Cá nhân Cristiano Ronaldo hiện đang là cầu thủ được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội (131 triệu người theo dõi).

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!