V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhờ HLV Solskjaer, Molde đút túi số tiền kỷ lục

Thứ năm, 28/03/2019 23:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Molde nhận được một khoản tiền lớn chưa từng thấy trong lịch sử đội bóng này từ việc bán hợp đồng của HLV Solskjaer cho Man United.

Man United vừa bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức. Hợp đồng của nhà cầm quân Na Uy với đội bóng Manchester có thời hạn 3 năm. Solskjaer nhận mức lương 7 triệu bảng/năm.

Ngoài mức lương nói trên, Man United phải trả 7 triệu bảng cho Molde để mua đứt hợp đồng của chiến lược gia Na Uy. Với nhiều đội bóng lớn, 7 triệu bảng chỉ là số tiền nhỏ nhưng với Molde, đây là một con số vô cùng lớn.

Đây là số tiền lớn nhất Molde từng nhận được nhờ việc “bán” HLV hay cầu thủ trong lịch sử đội bóng này. Trước đó, số tiền lớn nhất Molde từng nhận được từ việc bán cầu thủ là vụ bán Mame Biram Diouf cho chính Man United vào năm 2009 với giá gần 4 triệu bảng.

Sau khi M.U công bố thông tin bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức, Molde đã gửi lời cảm ơn nhà cầm quân Na Uy vì những cống hiến cho đội bóng đồng thời chúc ông may mắn trên hành trình mới.

Solskjaer trải qua 2 thời kỳ dẫn dắt Molde (2011–2014 và 2015–2018). HLV 46 tuổi từng giúp đội bóng này 2 lần vô địch giải VĐQG Na Uy và 1 lần đoạt Cúp QG Na Uy. Thời theo nghiệp quần đùi áo số, Solskjaer từng khoác áo Molde 2 năm trước khi gia nhập M.U vào năm 1996.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!