V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhập viện khẩn cấp, Ro béo được chăm sóc đặc biệt

Chủ nhật, 12/08/2018 20:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Brazil, Người ngoài hành tinh Ronaldo vừa phải nhập viện khẩn cấp vì bị viêm phổi.
Theo nhật báo Diario de Ibiza, Ronaldo đã phải nhập viện vào tối thứ Sáu (10/8) trong tình trạng khẩn cấp vì bị viêm phổi. Cựu tiền đạo Barcelona, Inter, Real Madrid và AC Milan đã được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Can Misses tại hòn đào Ibiza của Tây Ban Nha.


Ngay sau đó, Ro béo và người thân của huyền thoại bóng đá Brazil này đã yêu cầu chuyển đến bệnh viện tư Clinica Nuestra Senora del Rosario vào giữa đêm cùng ngày để được chăm sóc tốt hơn đồng thời bảo vệ sự riêng tư.

Tờ Diario de Ibiza cho hay, Ro béo hiện vẫn được chăm sóc trong tình trạng đặc biệt. Tuy nhiên, sau một thời gian được chăm sóc tận tình, bệnh tình của huyền thoại bóng đá Brazil đã tiến triển khá tốt.

Đội ngũ bác sĩ đang điều trị cho Ronaldo từ chối tiết lộ chi tiết tình trạng của Người ngoài hành tinh do yêu cầu của gia đình cựu cầu thủ 41 tuổi này.

Ronaldo và gia đình đang nghỉ hè ở Ibiza thì huyền thoại bóng đá Brazil đổ bệnh. Đây không phải lần đầu Ro béo phải nhập viện khẩn cấp. Vào tháng 1/2012, Ro béo cũng phải nhập viện vì bị sốt xuất huyết.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vungmaihong
"Tuy nhiên, sau một thời gian được chăm sóc tận tình, bệnh tình của huyền thoại bóng đá Brazil đã tiến triển khá tốt.". Sau khi đọc:" Tuy nhiên, sau một thời gian được chăm sóc tận tình,"...huhuhu...tưởng đâu anh ý...về miền cực lạc. Nếu mệnh đề sau là tích cực (tiến triển khá tốt) thì cấm kỵ không được dùng phó từ "tuy nhiên", mà phó từ này nên được thay bằng liên từ "và".

vungmaihong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/02/13 12:00
Năm sinh 1989