V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhập cuộc sớm, Arsenal vẫn có nguy cơ mất Monchi

Thứ bảy, 16/03/2019 17:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù đã tiếp cận Monchi từ trước khi vị giám đốc thể thao này chia tay AS Roma nhưng Arsenal đang đứng trước nguy cơ mất người vào tay Sevilla.
Sau thất bại tại Champions League, AS Roma đã chia tay cả HLV Eusebio Di Francesco lẫn giám đốc thể thao Monchi. Ngay lập tức có những tin đồn về việc Arsenal chuẩn bị kí hợp đồng 3 năm với Monchi, người được biết đến rộng rãi là “phù thủy chuyển nhượng” khi còn làm việc cho Sevilla. Tuy nhiên, dù đã sớm tiếp cận vị giám đốc người TBN, Pháo thủ vẫn có khả năng cao sẽ mất người.


Đội bóng ngáng đường Arsenal không phải cái tên xa lạ nào mà chính là Sevilla, CLB đã làm nên tên tuổi của Monchi. Đại diện La Liga đã chen ngang khi Pháo thủ đang đàm phán với Monchi và rất tự tin sẽ thành công trong việc đón ông trở lại sân Sanchez Pizjuan.

Đích thân chủ tịch Sevilla, Jose Castro đã xác nhận thông tin này:

“Sevilla đang làm việc để đưa về một giám đốc thể thao mới và chúng tôi đang nhắm đến người giỏi nhất. Và chúng tôi nghĩ rằng Monchi chính là người đó. Sevilla đã liên hệ với ông ấy và nhận được phản hồi rất tích cực. Chúng tôi cần thống nhất ý tưởng chung cho tương lai và đôi bên đều lạc quan sẽ tìm được sự đồng thuận.

Đàm phán giữa chúng tôi với Monchi đang diễn ra rất tốt và có khả năng, Monchi sẽ sớm là giám đốc thể thao của đội bóng. CLB hiểu ông ấy rất rõ. Chúng tôi đã nói về mọi thứ và tôi nhắc lại là mình rất lạc quan về khả năng thành công. Monchi nằm trong kế hoạch mà chúng tôi đã vẽ sẵn trong đầu”.

Monchi từng có 17 năm rất thành công cùng Sevilla và quyết định ra đi vào năm 2017 để tìm kiếm thử thách mới ở AS Roma. Tuy nhiên, trải qua 3 mùa chuyển nhượng, ông lại không mấy thành công trong những bản hợp đồng mang về sân Olympico. Trong khi đó, Arsenal nhiều khả năng sẽ phải chuyển hướng trong kế hoạch tìm người thay Sven Mislintat.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!