V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận xét bất ngờ về Rakitic, Mourinho móc máy Pogba

Chủ nhật, 03/03/2019 17:52
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Hết lời khen ngợi cầu thủ “bị đánh giá thấp” Ivan Rakitic, Jose Mourinho không quên móc máy Paul Pogba.

Nhận lời bình luận trận “Kinh điển” giữa Real Madrid và Barcelona đêm qua, Jose Mourinho đã dành những lời có cánh cho Ivan Rakitic. Tiền vệ người Croatia chính là người ghi bàn duy nhất giúp Barca giành trọn 3 điểm tại Bernabeu, qua đó bỏ xa đối thủ đến 12 điểm trên bảng xếp hạng La Liga.


Theo Mourinho, Rakitic đang bị đám đông “đánh giá thấp” vì tiền vệ này chỉ tập trung chơi bóng và không sử dụng mạng xã hội để tô vẽ bản thân. Cho dù Mourinho không nói rõ ràng, nhưng tất cả đều hiểu ông muốn lấy lời khen Rakitic để móc máy học trò cũ ở M.U là Paul Pogba, người được xem là nguyên nhân chính khiến ông bị sa thải.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Tôi muốn nói điều này từ rất, rất lâu rồi. Với tôi, Rakitic là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất thế giới. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời ở bất cứ đẳng cấp nào. Cậu ấy phòng ngự chăm chỉ bên cánh phải để bù đắp cho khoảng trống Messi bỏ lại. Cậu ấy chạy rất nhiều”.

“Cách Rakitic sở hữu bóng cũng rất tuyệt vời. Cậu ấy làm mọi việc đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Tôi không thể hiểu tại sao người ta luôn đánh giá thấp cậu ấy. Có lẽ Rakitic nên thể hiện bản thân nhiều hơn trên Instagram và các mạng xã hội, bởi lẽ điều đó rất -  rất quan trọng ở thời điểm này!” 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!