V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận tin dữ từ mẹ, Cris Ronaldo tức tốc về Madeira

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gấp rút đáp chuyến bay trở về Madeira sau khi hay tin bà mẹ của mình đột quỵ và phải nhập viện khẩn cấp.

Mẹ Ronaldo nhập viện sau cơn đột quỵ vào sáng thứ Ba

Theo xác nhận của bệnh viện Dr Nelio Mendonca, mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro đã bị đột quỵ và phải nhập viện khẩn cấp vào 05h00 sáng thứ Ba (3/3) theo giờ địa phương. Trước thông tin này, Cristiano Ronaldo đã tức tốc đáp chuyến bay trở lại quê nhà và dự kiến có mặt ở Madeira vào 16h00 cùng ngày.

Theo báo giới Bồ Đào Nha, bà Dolores Aveiro đã tỉnh táo. Tuy nhiên, người mẹ 65 tuổi này sẽ phải trải qua nhiều bước kiểm tra nữa để xác định tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, theo một kênh truyền hình địa phương, mẹ của CR7 có thể nguy kịch trong 12 giờ tới.

Sau khi nhập viện, bà Dolores Aveiro đã trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ cục máu đông ra khỏi động mạch. Mặc dù đã tỉnh táo nhưng sức khỏe của người phụ nữ 65 tuổi này chưa ổn định. Vốn là người giàu tình cảm, Cris Ronaldo muốn ở bên người mẹ của mình ở giai đoạn khó khăn này.

Trước đó, Cris Ronaldo đã tới Madrid dự khán trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona. Không lâu sau khi trở lại Turin, anh đã nghe tin dữ từ người mẹ của mình và phải đáp chuyến bay gấp trở lại quê nhà Madeira. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng bởi vào hôm Chủ Nhật, bà Dolores Aveiro vẫn còn đăng tải một bức ảnh trên Twitter với nụ cười tươi tại Madeira.


Bà Dolores Aveiro luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của Ronaldo

Bà Dolores Aveiro từng được chẩn đoán mắc ung thứ vú vào năm 2007. Năm ngoái, bà từng tiết lộ đã phải giành giật sự sống với căn bệnh ung thư. Đó là thời điểm người phụ nữ này sang Italia dự sinh nhật con trai.

Khi còn trẻ, bà Dolores Aveiro gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế để nuôi Cristiano Ronaldo và 3 người con khác. Bởi vậy, Ronaldo rất thương mẹ. Khi đã trở thành ngôi sao, anh muốn dành tất cả những gì mình có để bù đắp cho bà. Ở những sự kiện lớn của cậu con trai, bà Dolores luôn góp mặt và là hình ảnh quen thuộc với NHM bóng đá thế giới.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Đây chính là ĐIỀU TỐT mà chúng ta nên học.
Nổi tiếng thì có Dăm Ba Trăm loại nổi tiếng.
Nhưng hãy biết chọn lựa và những ĐỨC TÍNH TỐT từ những NGƯỜI TỐT.
Đây cũng là điều mà dân Việt Nam đang thiếu: ĐẠO ĐỨC và LỐI SỐNG !!!
28

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990