V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận tháng lương đầu tiên, sao M.U có hành động gây sốc

Thứ sáu, 22/02/2019 14:23
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Diogo Dalot đã gây sốc cho đội bóng cũ sau khi nhận tháng lương đầu tiên ở Man United.
Diogo Dalot trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Porto (gia nhập đội bóng này từ năm 9 tuổi) nhưng trước đó hậu vệ người Bồ Đào Nha từng thi đấu cho đội bóng trường học Fintas Football. Vào hè 2018, Diogo Dalot gia nhập M.U, là 1 trong 3 tân binh của Quỷ đỏ.


Đã chia tay Fintas Football rất lâu nhưng Diogo Dalot vẫn nhớ công ơn đội bóng từng ươm mầm tài năng của mình. Hậu vệ người Bồ Đào Nha đã thể hiện điều đó bằng hành động khi dành toàn bộ tháng lương đầu tiên ở M.U mua một chiếc xe bus tặng Fintas Football.

Đích thân ông Luis Travassos, Giám đốc điều hành của Fintas Football đã tiết lộ thông tin này trên tờ A Bola. Giám đốc Luis Travassos cho biết, ông và các thành viên của Fintas Football đã “sốc” vì hành động bất ngờ của hậu vệ M.U.

“Khi trên đường chuẩn bị cho một trận đấu. Diogo Dalot đã gọi chúng tôi ra ngoài và trao tặng chiếc xe bus. Chúng tôi không khỏi sốc vì hành động của Diogo Dalot. Đó là một bất ngờ lớn. Anh ấy đã bí mật chuẩn bị mọi thứ. Chúng tôi gặp khó khăn về tài chính nên sự giúp đỡ này là vô cùng quý báu”, ông Luis Travassos nói.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quá Phũ
Thực sự ý nghĩa. Có miếng ăn không quên nơi đã từng giúp đỡ mình nhất là tháng luơng đầu tiên chứ ko phải chờ đến khi kiếm đc nhiều tiền

Quá Phũ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/09/12 23:07
Năm sinh 1985