V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận tội trốn thuế, Marcelo bị tuyên 4 tháng tù

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đối tác ăn ý và cũng là người bạn thân của Cristiano Ronaldo đã chấp nhận lời tuyên án cũng như số tiền phạt vì tội trốn thuế.

4 tháng tù và 750.000 euro là lời tuyên án mà Tòa án ở Tây Ban Nha dành cho Marcelo vì tội trốn thuế. Hậu vệ người Brazil của CLB Real Madrid đã chấp nhận hình phạt này.

Marcelo có trong danh sách cùng với HLV Jose Mourinho và tiền đạo Alexis Sanchez bị Cơ quan thuế Tây Ban Nha cáo buộc vào năm ngoái tội trốn thuế. Theo Ủy viên công tố Madrid, cũng như những tên tuổi đã nằm trong “danh sách đen”, cách thức trốn thuế của Marcelo là bắt tay với một công ty nước ngoài để nhận số tiền từ bản quyền hình ảnh một cách bất hợp pháp.

Trong kết luận của mình, Ủy viên công tố cho rằng, hậu vệ thuộc biên chế Real Madrid từ năm 2007 đã lợi dụng kết cấu thuế để “thu lợi bất chính”. Trường hợp của anh xảy ra vào năm 2013.

Lúc này, theo tờ El Mundo, hậu vệ 30 tuổi đã chấp nhận kết luận sau khi có thỏa thuận với chính quyền.

Việc đàm phán của Marcelo diễn ra nhanh hơn mong đợi, trong đó, anh chỉ phải chịu số tiền phạt 40% trong tổng số tiền bị cáo buộc là đã trốn nghĩa vụ. Thông tin cũng cho biết, Marcelo thừa nhận hành vi, khi đưa bản quyền hình ảnh của mình cho công ty của người Uruguay có tên 'Birsen Trade S.A.', một công ty được nhận định là “thiếu nguồn nhân lực và vật lực để thực hiện chức năng”.

Tất nhiên, cũng như các kết luận đã dành cho Cristiano Ronaldo – người bạn thân của Marcelo ở Real Madrid trước đây, Lionel Messi, anh sẽ không phải ngồi tù với vi phạm lần đầu và án phạt dưới 2 năm.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
Oh yeah! Chào mừng a nhập hội

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993