V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận tài trợ khủng, Inter thả ga mua sắm

Thứ bảy, 19/01/2019 06:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tham vọng trở lại đỉnh cao châu Âu của Inter Milan đã nhận được sự khích lệ lớn lao từ các nhà tài trợ…

Tờ La Repubblica đưa tin, CLB Inter Milan sẽ nhận được hơn 120 triệu euro mỗi năm từ các đối tác tài trợ tại Trung Quốc. Với số tiền này, Inter sẽ có động lực mạnh mẽ cho tham vọng trở lại đỉnh cao.

Lúc này, Nerazzurri là CLB duy nhất ở Italia được điều hành bởi các nhà đầu tư Trung Quốc, sau sự ra đi của Yonghong Li tại AC Milan và Jiang Lizhang ở Parma. Inter cũng là một trong số ít các đội bóng ở châu Âu nằm trong tay các nhà đầu tư Trung Quốc, vì thế, họ không còn phải chịu sự cạnh tranh ở thị trường Trung Quốc như vài năm qua. Điều đó cũng đảm bảo cho họ nhận thêm sự hợp tác đầu tư, tài trợ.

“Trung Quốc dường như không còn nhiều tham vọng đầu tư vào bóng đá như quá khứ”, tờ La Repubblica viết. “Nhưng xu hướng này có một ngoại lệ: Suning và Inter.

“Người Trung Quốc sẽ sớm kiểm soát CLB 100% khi Chủ tịch Erick Thohir bán 31% cổ phần cho LionRock Capital”.

Hàng năm, Suning dành cho Inter 16,5 triệu euro sau khi giành quyền kiểm soát vào năm ngoái. Cùng các khoản bổ sung, số tiền đó lên đến 23 triệu euro trong năm 2018.

Ngoài ra, các nguồn thu khác đến từ Beijing Imedia và Beijing Yixinshijie – 2 đơn vị cùng nhau cung cấp 50 triệu euro nữa, hay 10 triệu euro từ công ty đầu tư Fullshare Holdings.

Tờ báo cũng cho biết, Tập đoàn Suning đã định giá Inter lúc này là 800 triệu euro, tuy nhiên, họ không có ý định bán CLB.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!