V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận hối lộ, trọng tài World Cup 2018 bị loại

Thứ sáu, 08/06/2018 11:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa ra thông báo xác nhận loại trọng tài người Kenya, Adel Range Marwa khỏi danh sách làm nhiệm vụ ở World Cup 2018.
Adel Range Marwa, 41 tuổi, bị loại vì dính scandal nhận tiền hối lộ. Cụ thể, vị trọng tài kiêm giáo viên dạy toán và hóa học người Kenya này đã bị quay cảnh nhận 600 USD quà của 1 phóng viên cải trang (phóng viên trong nhóm điều tra của nhà báo điều tra nổi tiếng người Ghana, ông Anas Aremayaw Anas cải trang thành người đưa tiền hối lộ) để tác động đến 1 trận đấu ông này cầm còi.


Đây là chiến dịch vạch trần tiêu cực bóng đá Ghana đặc biệt về những tiêu cực trong công tác trọng tài do nhóm điều tra của Anas Aremayaw Anas khởi xướng.

Trước khi dính scandal nói trên, Adel Range Marwa đã được chọn là một trong những trọng tài làm nhiệm vụ ở World Cup 2018. Tuy nhiên, sau khi bị các phóng viên “gài bẫy”, vị trọng tài người Kenya này đã xin rút khỏi danh sách làm nhiệm vụ ở Nga hè này.

FIFA cũng ra thông báo xác nhận gạt tên Adel Range Marwa vì vị vua sân cỏ này vi phạm các quy định đạo đức nghề nghiệp của LĐBĐ thế giới.

Trước Adel Range Marwa, 1 vị trọng tài cũng bị gạch tên khỏi danh sách cầm còi ở World Cup 2018 vì bán độ là vị vua sân cỏ người Saudi Arabia, ông Fahad Al-Mirdasi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Bon này còn nghiêm hơn cả bóng dá Anh.600 đô mà đã bị bóc phốt thì có lẽ anh Webb của MQ bị tù mấy nghìn năm rồi

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06