V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhận diện 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của Indonesia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi họp báo hôm nay, HLV Park Hang-seo cho biết đã nghiên cứu kỹ ĐT Indonesia và chỉ ra 4 cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất của đội bóng xứ vạn đảo.

ĐT Indonesia vẫn chưa giành được điểm số nào sau 3 lượt trận trước đó. Vì vậy, họ sẽ tiếp đón ĐT Việt Nam với tâm lý không còn gì để mất. Đó cũng là điều mà HLV Park Hang-seo đang lo lắng và kêu gọi các học trò cần hết sức cẩn trọng.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Mỗi đội bóng đều có điểm mạnh riêng nên rất khó để so sánh. Với Indonesia, tôi thấy họ có nhiều cầu thủ nhập tịch, theo tôi được biết là 5 người. Vì vậy, chúng tôi phải hết sức thận trọng ở trận đấu tối mai.

Tôi đã theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia, họ có 4 cầu thủ rất nguy hiểm trên hàng công là Beto, Lilipaly, Fajrin và Irfan. Trong đó, cầu thủ Irfan Bachdim mang áo số 17 cần được đặc biệt chú ý. Hôm nay, tôi biết Indonesia mới nhập tịch thêm 1 trung vệ người Brazil".

Cầu thủ gốc Brazil mới nhập tịch thành công Indonesia được HLV Park nhắc tới là Otavio Dutra. Cầu thủ này đã có gần 10 năm chơi bóng ở xứ vạn đảo và cũng là học trò cũ của HLV Simon McMenemy.

Còn cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất bên phía Indonesia là Irfan Bachdim. Tiền vệ 31 tuổi gốc Hà Lan đang là "hạt nhân" trong lối chơi của Indonesia. Hầu hết những đường lên bóng tấn công của đội tuyển xứ vạn đảo đều phải qua chân cầu thủ này.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cn247.net
Thành viên cn247.net đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nguy hiểm vì chơi quá xấu mới sợ thôi...
4

cn247.net

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/19 16:48
Gửi bài lần cuối 12/05/2019 08:52
Năm sinh 1981