Tin tức

Nhận án phạt nguội, Đình Luật mất suất đội tuyển?

Thứ sáu, 20/05/2016 23:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Đình Luật đã phải nhận án treo giò hết lượt đi V-League 2016 vì cố ý giẫm lên người Felix. Với quyết định này hậu vệ của B.Bình Dương đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi danh sách đội tuyển quốc gia.

Trước đó, trong trận đấu trên sân Tam Kỳ, vào thời điểm ĐKVĐ B.Bình Dương đang bị chủ nhà Quảng Nam dẫn với tỷ số 1-2, cầu thủ Felix có pha vào bóng từ phía sau, Đình Luật nhảy lên rồi sau đó có động tác giẫm cả hai chân vào người cầu thủ đối phương. Hành động của Đình Luật đã khiến cho Felix phải rời sân bằng cáng.


Đáng chú ý trong tình huống này, trọng tài chính Trung Kiên chỉ rút thẻ vàng cho Felix vì cầu thủ này đã vào bóng từ phía sau. Hành động trả đũa của Đình Luật với Felix không phải nhận án phạt nào từ trọng tài. Mặc dù vậy, Ban Kỷ luật VFF chiều nay đã nhóm họp và xem xét pha vào bóng của Đình Luật. Theo đánh giá của ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng Ban Kỷ luật VFF, Đình Luật giật chân đạp vào người Felix và đây không phải là hành động vô ý.

Ban Kỷ luật đã chiếu theo khoản 3, Điều 39 Quy định về kỷ luật của VFF phạt hậu vệ Đình 15 triệu đồng và treo giò 3 trận (nghỉ hết lượt đi V-League 2016). Hiện Đình Luật đang có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam ngày 23/5 tới nên nhiều khả năng cầu thủ của B.Bình Dương sẽ mất suất lên tuyển, giống như trường hợp của tiền đạo Văn Quyết (HN T&T).

Quyết định cuối cùng về việc Đình Luật có được lên tuyển hay không còn phụ thuộc vào HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và chính VFF!?
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
1

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58