V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhìn gương M.U, Arsenal cài điều khoản đuổi việc Emery

Thứ bảy, 02/06/2018 17:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tránh mắc phải sai lầm giống Man Utd với David Moyes, Arsenal đã cài điều khoản cho phép họ đuổi việc HLV Unai Emery mà không phải đền bù.

Man Utd từng phạm sai lầm chết người khi ký hợp đồng 6 năm với David Moyes sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Chỉ 10 tháng sau đó, Quỷ đỏ đã phải sa thải HLV người Scotland và phải đền bù một khoản tiền lớn.


Nhìn vào tấm gương của Man Utd, Arsenal đã cài điều khoản cho phép họ đuổi việc HLV Unai Emery trước thời hạn mà không phải đền bù. Hợp đồng của Unai Emery có thời hạn 3 năm và có từng mục tiêu cụ thể theo từng năm. Nếu HLV người Tây Ban Nha không thể hoàn thành các mục tiêu này, Pháo thủ được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Theo The Times, mục tiêu tối thiểu của Arsenal mùa giải tới là trở lại top 4 Premier League, nhưng họ có thể sẽ cho Unai Emery ít nhất 2 năm để thể hiện tài năng.

Sở dĩ Emery chấp nhận điều khoản này vì ông rất hứng thú với việc kế nhiệm Wenger ở Arsenal. Ngoài ra, HLV người Tây Ban Nha cũng được nhận lương khá cao (6 triệu bảng/1 mùa). Đây là con số mà Emery chắc chắn không có nếu trở lại La Liga làm việc cho các CLB tầm trung.

Hiện tại, Arsenal đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm đảm bảo cho Unai Emery xây dựng đội hình có sức cạnh tranh. 3 mục tiêu đầu tiên của họ là các hậu vệ Stephan Lichtsteiner, Sokratis Papastathopoulos và Caglar Soyuncu. Ngoài ra, họ cũng theo sát tài năng trẻ Yacine Adli theo mong muốn của Emery.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh.MU
Vãi cả cách làm ăn của nhà Lót. Thế có khác gì bảo cho chú làm tạm vài hôm rồi phắn đi nhé.
Anti-anti-mu
Đúng là CLB hà tiện.

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13

 

Anti-anti-mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/14 18:57