V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhà vô địch thế giới 2018 bị sa thải vì tham dự gameshow

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Marseille đã quyết định chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Adil Rami vì cầu thủ này bỏ tập để tham gia một gameshow truyền hình của Pháp.

Không quá nổi bật nhưng Adil Rami cũng góp mặt trong thành phần của ĐT Pháp vô địch World Cup 2018 tại Nga. Tuy nhiên, giờ đây sự nghiệp của hậu vệ này đang xuống dốc vì thói vô kỷ luật và vừa bị CLB Marseille chấm dứt hợp đồng.

Theo Mirror, Marseille đã có thông báo sa thải tới Rami sau khi cầu thủ này bỏ tập để tham dự một gameshow truyền hình có tên là Fort Boyard của Pháp. Trước đó, hậu vệ 33 tuổi được yêu cầu tập trung từ ngày 20/5, nhưng anh đã không trở lại CLB và cũng không thông báo lý do.

BLĐ Marseille cũng không biết lý do Rami bỏ tập cho tới khi thấy anh trên truyền hình vào ngày 29/6. Rami xuất hiện trong phần thách đấu trong một bãi bùn. Vì những hình ảnh này, trung vệ 33 tuổi đã bị đội bóng Pháp cắt hợp đồng.


Ở mùa giải trước, Rami chỉ chơi 21 trận cho Marseille trên mọi đấu trường. Trước khi bị Marseille sa thải, hậu vệ này còn hợp đồng đến năm 2021. 

Được đánh giá là một trung vệ tài năng nhưng sự nghiệp của Rami khá long đong. Trước khi khoác áo Marseille, cầu thủ này đã chơi cho Lille, Milan và Sevilla.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!