Tin tức

Nhà vô địch World Cup khoe 'sex' 12 lần một ngày

Chủ nhật, 14/06/2020 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Adil Rami từng khoe 'thành tích' giường chiếu không biết mệt của mình và bồ cũ Pamela Anderson với các cầu thủ Sochi.
Adil Rami và Pamela Anderson thời còn mặn nồng

Trung vệ người Pháp công khai cặp kè với Pamela Anderson từ năm 2017. Sau 2 năm mặn nồng, Adil Rami và người tình hơn anh 18 tuổi chia tay vào hè 2019.

Chuyện tình của Adil Rami và Pamela Anderson vừa bất ngờ được xới lại sau hơn 1 năm họ chia tay. Trên RT Sport News, tiền đạo Aleksandr Kokorin đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc tình sóng gió này.

Aleksandr Kokorin từng sát cánh với Adil Rami ở CLB Sochi. Trung vệ người Pháp từng kể cho các đồng đội ở Sochi rất nhiều chuyện về cuộc tình của mình. Theo đó, cầu thủ giành chức vô địch World Cup 2018 từng "sex" 12 lần một ngày với bồ cũ.


"Adil Rami đã kể cho chúng tôi nghe về cuộc tình giữa anh ấy và Pamela Anderson. Anh ấy nói rất nhiều về chuyện giường chiếu của 2 người, rằng họ từng 'làm chuyện ấy' 12 lần một ngày. Adil Rami rất yêu Pamela Anderson", tiền đạo hiện khoác áo CLB Sochi tiết lộ.

Trong khi Aleksandr Kokorin vẫn khoác áo Sochi thì Adil Rami đã chia tay đội bóng Nga. Cựu trung vệ Marseille rời Sochi vào tháng 5/2020. Hiện tại, hậu vệ 34 tuổi là cầu thủ tự do.


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!