V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhà tài trợ cài điều khoản phạt M.U nếu xuống hạng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù ký hợp đồng với MU từ năm 2012 nhưng Chevrolet vẫn cảnh giác và cài thêm điều khoản phạt tiền nếu CLB này phải xuống hạng.

Cách đây 7 năm, Chevrolet đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục với M.U, với giá trị lên đến 59 triệu bảng/1 năm. Cần biết rằng số tiền này đến thời điểm hiện tại vẫn nằm trong top đầu của Anh và châu Âu.

Tuy nhiên, hãng xe hơi của Mỹ cũng rất cảnh giác khi đề phòng M.U bất ngờ sa sút hoặc đánh mất sức mạnh thương hiệu. Theo Daily Mail, Chevrolet đã cài điều khoản phạt tiền nếu M.U phải xuống Championship và chơi ở giải đấu này 2 năm.

Sở dĩ nói Chevrolet quá “chắc cú” vì thời điểm họ ký hợp đồng với M.U, HLV Sir Alex Ferguson vẫn tại vị và Quỷ đỏ vẫn thống trị nước Anh. Khả năng M.U xuống hạng gần như là chuyện viễn tưởng.

Hiện tại, dù sa sút không phanh nhưng M.U vẫn thường xuyên nằm ở nửa trên bảng xếp hạng. Sau 10 vòng đấu ở Premier League, M.U đã có 13 điểm, đứng thứ 7 và hơn Southampton (hạng 18) 5 điểm.

Mặc dù không bị Chevrolet phạt tiền, nhưng M.U cũng chật vật trong việc tìm kiếm đối tác tài trợ mới. Chevrolet sẽ hết hợp đồng với M.U vào cuối mùa giải này và không có ý định gia hạn. Trong khi đó, hầu hết các nhãn hàng khác vẫn muốn theo dõi tình hình của thầy trò Ole Solskjaer trước khi quyết định.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!