V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nhà hàng của sao M.U ngập trong nợ nần

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hoạt động kinh doanh của tiền vệ Juan Mata những năm gần đây diễn ra không thuận buồm xuôi gió.
Mata sẽ bơm tiền để giúp nhà hàng của mình vượt qua khó khăn

Theo báo cáo tài chính mới nhất, nhà hàng Tapeo & Wine của Mata đang ngập trong nợ nần. Cụ thể,  tổng số nợ của Tapeo & Wine hiện tại lên đến gần 1 triệu bảng.

Juan Mata khai trương Tapeo & Wine vào năm 2016, 2 năm sau khi gia nhập M.U. Anh mở nhà hàng sang trọng này để cung cấp những món ăn Tây Ban Nha ngon nhất ở thành phố Manchester.

Thực khách đánh giá rất cao chất lượng các món ăn Tây Ban Nha ở Tapeo & Wine. Đây là nơi lui tới thường xuyên của nhiều cầu thủ Man City và M.U. HLV Pep Guardiola luôn đến đây để tận hưởng không khí quê hương tại Manchester.

Cơ sở kinh doanh này đang được ông Juan Mata Rodriguez, cha đẻ của Juan Mata điều hành. Phần lớn kinh phí hoạt động của Tapeo & Wine do tiền vệ 32 tuổi cung cấp.

Nhà hàng nợ nần chồng chất. Thế nhưng, Juan Mata sẽ không từ bỏ thương hiệu anh đã dày công xây dựng suốt 4 năm qua. Cựu tiền vệ Chelsea sẽ tiếp tục bơm tiền để Tapeo & Wine vượt qua khó khăn hiện tại.

Tổng số nợ nói trên chẳng đáng là bao so với mức lương của tiền vệ người Tây Ban Nha. Theo ESPN, Juan Mata là 1 trong những cầu thủ dự bị hưởng lương cao nhất Premier League. Cụ thể, Mata bỏ túi 160 nghìn bảng/tuần. Từ đầu mùa, ngôi sao 32 tuổi chỉ có 8 lần đá chính ở giải Premier League


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Mời Gordon Ramsay về cố vấn cách điều hành nhà hàng một buổi a Juan ơi

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996