V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nguyên Mạnh dính chấn thương, nghỉ thi đấu 2 tuần

Thứ sáu, 04/10/2019 14:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của Nguyên Mạnh ở 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguyên Mạnh dính chấn thương trong quá trình tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Thủ môn thuộc biên chế của SLNA phải tập riêng cùng bác sĩ Choi ở buổi rèn quân gần nhất của HLV Park Hang Seo.

Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, Nguyên Mạnh dính chấn thương khuỷu tay, phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc thủ thành sinh năm 1991 sẽ lỡ 2 trận đấu của ĐT Việt Nam với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguyên Mạnh không phải là lựa chọn đầu tiên của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam vì vị trí này thuộc về Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, đây vẫn là thiệt thòi lớn của “Những ngôi sao vàng” khi Nguyên Mạnh có phong độ rất cao ở V-League 2019.

Ngoài trường hợp của Nguyên Mạnh, ĐT Việt Nam còn có 2 ca chấn thương khác là Võ Huy Toàn và Lương Xuân Trường. Nếu như Huy Toàn vẫn đang phải tập riêng thì Xuân Trường phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng vì bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối phải.

Theo thông tin mới nhất, sau ngày 15/10/2019, Lương Xuân Trường sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương. Toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật này sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chi trả.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!