V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghi có bán độ, FIFA điều tra 8 cầu thủ Myanmar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã cùng mở cuộc điều tra về trận thua 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan tại vòng loại World Cup 2022.

8 cầu thủ Myanmar bị FIFA triệu tập

Một thông tin đang gây rúng động bóng đá Đông Nam Á khi ĐT Myanmar bị nghi vấn bán độ trong trận thua 0-7 trước Kyrgyzstan tại vòng loại World Cup 2022. Trận đấu đó diễn ra vào ngày 10/10 năm ngoái và hiện có 8 cầu thủ Myanmar đang nằm trong diện tình nghi của FIFA và AFC.

Thông tin này được chính Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar, Zaw Zaw xác nhận. Tuy nhiên, ông đã có phát biểu nhằm giảm nhẹ vấn đề. Người đứng đầu bóng đá Myanmar nói: "Đây là hoạt động bình thường của FIFA khi tỉ số một vài trận đấu có khoảng cách quá lớn. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ cuộc điều tra này.

Những cuộc điều tra bán độ, dàn xếp tỉ số diễn ra trên khắp thế giới. Chúng tôi chưa thể nói điều gì khi chưa có kết luận. Theo luật thì họ được điều tra bất cứ ai bị tình nghi. Nếu chúng tôi tìm được người chịu trách nhiệm thì sẽ có thông báo sớm. Cuộc điều tra này cũng không liên quan tới MFF. FIFA và AFC có thủ tục riêng của họ".

FIFA đã triệu tập 8 cầu thủ Myanmar để làm rõ các nghi vấn trong trận đấu trên. Cuộc điều tra đã kết thúc nhưng kết quả chưa được thông báo.

Trận thua tủi hổ 0-7 trước Kyrgyzstan cũng khiến HLV Miodrag Radulovic bị MFF sa thải chỉ sau 6 tháng làm việc. Tại bảng F, Myanmar đang đứng thứ 4 với 6 điểm sau 5 lượt trận.


Video trận thua 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
7-0 làm tôi nghĩ tới trân Iran thắng 14-0 mà hài,HIỆU SỐ cao chót nhwng điểm số thì thua 2 thằng hiệu số cùi nhw Bahrain,Irag,nghĩ 1 số thành phần dốt như bò kêu VN cày hiệu số mới thấy buồn cười

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991