V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghe vợ, sao M.U ăn chay để trụ lại Old Trafford

Thứ bảy, 04/08/2018 18:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương tự hậu vệ Arsenal là Bellerín, Chris Smalling đã quyết định ăn chay để duy trì thể lực và phong độ.
Đích thân Chris Smalling xác nhận trở thành tín đồ ăn chay trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Mail. Chris Smalling khẳng định đã âm thầm ăn chay từ mùa trước.


Theo hậu vệ người Anh, vợ anh Sam Cooke đã ăn chay trường trong vài năm qua và chính cô đã thuyết phục Chris Smalling ăn chay.

Chris Smalling cho hay, ban đầu anh gặp nhiều khó khăn trong việc từ bỏ thịt đỏ để ăn chay. Tuy nhiên, hiệu quả đã đến bất ngờ khi chế độ ăn chay giúp hậu vệ này giảm đến mức tối thiểu chấn thương đầu gối vì thế Smalling đã chuyển hẳn sang ăn chay.

Nhờ đó, Smalling tiết lộ, anh cảm thấy khỏe hơn, ít chấn thương hơn trước và hy vọng điều này sẽ giúp anh duy trì phong độ, trụ lại ở Old Trafford càng lâu càng tốt.

Trước Smalling, một vài cầu thủ Premier League đã chuyển hẳn sang ăn chay là tiền đạo Jermain Defoe và hậu vệ Hector Bellerin.

Mùa giải trước, Hector Bellerin từng bị chỉ trích nhiều do phong độ phập phù vì ăn chay. Bất chấp điều này, hậu vệ người Tây Ban Nha của Arsenal khẳng định không từ bỏ chế độ ăn chay trường đã giúp anh có thể lực tốt nhất và tránh được các chấn thương không cần thiết.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!