V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghe lời Mou, sao M.U cắt ngắn kì nghỉ, tức tốc trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Mail, Rashford đã cắt ngắn kì nghỉ hè sau World Cup 2018 để trở lại luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới.
Những kết quả tồi của Man United ở tour du đấu hè này khiến HLV Jose Mourinho như ngồi trên đống lửa. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã kêu gọi các cầu thủ Man United đang nghỉ hè sau World Cup sớm trở lại luyện tập để có thể lực tốt nhất cho giai đoạn đầu mùa 2018/19.


Đáp lời Jose Mourinho, Rashford đã cắt ngắn kì nghỉ hè sau World Cup của mình, theo Daily Mail. Ngoài Rashford, cả Phil Jones cũng cắt ngắn kì nghỉ để sớm trở lại luyện tập.

Theo nguồn tin nói trên, cả Rashford và Phil Jones sẽ trở lại luyện tập ngay trong tuần này để sẵn sàng cho mùa giải mới với Man United.

Trong khi Rashford và Phil Jones chấp nhận cắt ngắn kỉ nghỉ để trở lại theo kêu gọi của Jose Mourinho thì Paul Pogba vẫn vui chơi thả ga ở Mỹ, tiệc tùng linh đình mừng chức vô địch cùng ĐT Pháp.

Nói về việc Jose Mourinho yêu cầu các cầu thủ Man United cắt ngắn kì nghỉ hè để trở lại luyện tập, HLV Pochettino đã bóng gió chế giễu Người đặc biệt. Pochettino khẳng định ông không bao giờ đưa ra yêu cầu với các cầu thủ Tottenham như Mourinho vừa làm với các cầu thủ M.U.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Rashford, Phil Jones ... muốn thi đấu thường xuyên ở mùa giải mới. "Gái có công, Chồng không phụ". 2 cầu thủ vô hại trong mùa tới là Paul Pogba và Matial.
thanhmapne
1 thằng thì chuyên đánh bóng ghế dự bị, 1 thằng thì chuyên bóp team, có tập trung sớm cũng vô hại như nhau. Báo đây , báo mới đây
Spirit37vn
2 thằng vô hại này có nên bán đi không

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

thanhmapne

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 12:21
Gửi bài lần cuối 25/07/2018 17:08
Năm sinh 1989

 

Spirit37vn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/01/18 09:47