V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghỉ dài, sao Arsenal đi biểu diễn thời trang kiếm tiền

Thứ bảy, 22/06/2019 17:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hector Bellerin vừa xuất hiện rạng rỡ trên sàn diễn thời trang ở thủ đô Paris.

Hector Bellerin đến Paris để trình diễn bộ sưu tập mới của hãng Louis Vuitton trong tuần lễ thời trang ở thủ đô nước Pháp. Ngoài bóng đá, hậu vệ người Tây Ban Nha tiết lộ thời trang là đam mê cháy bỏng của anh. Ngôi sao của Arsenal thổ lộ sẽ theo nghiệp thời trang sau khi chia tay trái bóng tròn.

Phần lớn thời gian mùa 2018/19 Hector Bellerin không thi đấu vì chấn thương. Hiện tại hậu vệ 24 tuổi cũng chưa bình phục 100%.

Suốt thời gian nghỉ dưỡng thương, Hector Bellerin thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang như một người mẫu chuyên nghiệp và kiếm được không ít tiền.

Nhiều người không ưa Hector Bellerin đã chỉ trích ngôi sao này vì không tập trung dưỡng thương mà thường xuyên đi diễn.

Vì chấn thương chưa bình phục nên Hector Bellerin có thể không đá ở giai đoạn đầu mùa 2019/20. Bất chấp điều đó, hậu vệ người Tây Ban Nha đã lọt vào tầm ngắm của Atletico Madrid.

Theo tờ Telegraph, Atletico Madrid đã gửi đến Arsenal đề nghị mua Hector Bellerin. HLV Diego Simeone muốn có hậu vệ 24 tuổi để tăng cường sức mạnh bên hành lang cánh phải của đội bóng Madrid bất chấp Hector Bellerin phải nghỉ ít nhất 2 tháng đầu mùa giải mới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!