V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghẹn ngào lễ chia tay huyền thoại Iniesta

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những cầu thủ, CĐV Barcelona đã tri ân Iniesta trong trận đấu cuối cùng của cầu thủ này cho CLB…

Đêm qua, Iniesta đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo Barcelona khi chạm trán với Real Sociedad tại sân Nou Camp. Đây là trận đấu để những người Barcelona nói lời chào tạm biệt huyền thoại Iniesta.


Trên khán đài sân Nou Camp, những CĐV đã xếp dòng chữ: “Infinit Iniesta” (Iniesta vô hạn). Trong khi đó, những cầu thủ hai đội cũng xếp hàng vỗ tay tri ân “thánh” Andres trước trận đấu.

Bên cạnh đó, Iniesta và Xabi Prieto đã nhận được kỷ niệm chương dành cho những sự cống hiến không biết mệt mỏi cho hai CLB Barcelona và Real Sociedad.

Ở trận đấu này, Iniesta ra sân đá chính và thi đấu trong vòng 82 phút, trước khi nhường vị trí cho Paco Alcacer. Trong suốt trận đấu, anh luôn nhận được tình cảm nồng hậu trên khán đài. Những CĐV Barcelona đã hát vang tên của Iniesta.

Sau trận đấu, những người Barcelona đã làm lễ chia tay Iniesta trên sân. Toàn sân đã được tắt hết đèn, chỉ để bóng điện (có hình trái tim) hướng về Iniesta. Đội trưởng của Barcelona đã nhận vinh dự cuối cùng, đó là giương cao chức vô địch La Liga trên sân Nou Camp.


M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
huyền thoại là phải thế , bọn em ko dám nhận hơn là cả 1 gia đình nhưng buổi chia tay là cái tát cho các bé trai nhưng tâm đàn bà hay đi xỉa xói nhà em

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45