V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nghĩa cử đầy tình người của Abra trước đại dịch Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich vừa có một hành động đầy tình người trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
Khách sạn thiên niên kỷ 

Cụ thể, theo xác nhận của CLB Chelsea, ông chủ Roman Abramovich đã quyết định cung cấp Millennium Hotel (Khách sạn thiên niên kỷ) trở thành chỗ ở miễn phí cho các nhân viên y tế đang gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19 ở London. Đây là khách sạn của Chelsea ở SVĐ Stamford Bridge.

The Blues đã ra thông báo xác nhận thông tin rất vui nói trên. Theo đó, mọi chi phí ăn ở tại khách sạn 4 sao này của các nhân viên y tế sẽ được ông Abramovich chi trả.


Nhờ sự hào phóng của ông Abramovich, rất nhiều nhân viên y tế phải làm việc theo ca có thể ở lại London, thay vì phải về nhà nhằm đảm bảo sức khỏe trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 ở Thủ đô nước Anh.

Theo Chelsea, tất cả nhân viên y tế được ăn ở miễn phí trong Khách sạn thiên niên kỷ trong vòng 2 tháng tới. Nếu tình hình dịch bệnh không được khống chế trong 2 tháng tới, ông Abramovich sẽ tiếp tục chi trả mọi chi phí cho những chiến sỹ trên mặt trận chống Covid-19 ăn ở miễn phí tại đây.

Trên mạng xã hội, NHM Chelsea cũng như bóng đá Anh đã hết lời ngợi ca hành động đẹp của ông Abramovich. Tờ The Sun gọi đây là hành động “đẳng cấp” của tỷ phú người Nga.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Vương quốc Anh đang diễn biến rất phức tạp. Theo tờ The Sun, đến thời điểm này, tại Vương quốc Anh đã có tổng cộng 1.950 ca nhiễm Covid-19 với 71 trường hợp tử vong.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!