V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nga không cấm phụ nữ ngủ với khách nước ngoài

Thứ sáu, 15/06/2018 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát ngôn viên của Tổng thống Putin đã đăng đàn khẳng định không cấm phụ nữ nước chủ nhà World Cup, Nga ngủ với khách du lịch.
“Với phụ nữ Nga, họ có thể, có lẽ, có quyền tự đưa ra quyết định của mình. Họ là những người phụ nữ đẹp nhất thế giới”, Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Putin nói.

Tamara Pletnyova

Đây là đáp trả của Dmitry Peskov và Chính phủ Nga trước khuyến cáo “phụ nữ Nga không nên ngủ với khách du lịch trong thời gian diễn ra World Cup” của nghị sĩ Duma, bà Tamara Pletnyova.

“Sẽ có những cô gái gặp những người đàn ông. Và rồi họ sinh con. Có thể họ cưới hoặc có thể họ không cưới. Nhưng những đứa trẻ sau đó sẽ chịu thiệt thòi nhiều nhất, như từng xảy ra”, bà Tamara Pletnyova, Chủ tịch Ủy ban các vấn đề về gia đình, phụ nữ và trẻ em thuộc Duma quốc gia Nga, cảnh báo.

Bà Tamara Pletnyova ám chỉ đến việc những đứa trẻ sinh ra từ những cuộc tình chóng vánh giữa phụ nữ Nga và khách du lịch nước ngoài ở Olympic Moscow (1980) phải chịu thiệt thòi lớn.

Tương tự bà Tamara Pletnyova, Inna Zhirkova, vợ cầu thủ Nga Yuri Zhirkov cũng lên tiếng ủng hệ lệnh cấm phụ nữ Nga sex với khách du lịch trong thời gian diễn ra World Cup 2018.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!