Tin tức

Người cũ Real khẳng định Ramos quyết chí đến Man Utd

Thứ năm, 02/07/2015 07:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu Chủ tịch Real Madrid, ông Ramon Calderon khẳng định chắc nịch rằng Sergio Ramos chỉ muốn chuyển sang khoác áo Man Utd trong phiên chợ Hè năm nay.

Trong 2 tuần trở lại đây, báo giới Anh và Tây Ban Nha đã tốn khá nhiều giấy mực để cập nhật thương vụ Sergio Ramos, người đã có ý định chuyển sang khoác áo Man Utd sau khi không hài lòng với mức đãi ngộ từ phía Real Madrid.

 

Không rõ Ramos có thực sự muốn rời Bernabeu hay không, chỉ biết rằng anh đã nhận được lời đề nghị nghiêm túc từ phía Man Utd, đội bóng vốn rất muốn chiêu mộ 1 trung vệ đẳng cấp trong phiên chợ Hè năm nay.

Cựu Chủ tịch Real Madrid, ông Ramon Calderon tỏ ra nắm khá rõ về thương vụ này. Trong bài phỏng vấn trên BBC, ông khẳng định Sergio Ramos chỉ muốn chuyển sang khoác áo Man Utd trong phiên chợ Hè năm nay.

“Tôi biết Sergio Ramos đã yêu cầu Giám đốc điều hành lắng nghe những lời đề nghị mà họ nhận được từ phía Man Utd. Cậu ta chỉ muốn chuyển sang khoác áo Man Utd”, cựu Chủ tịch Ramon Calderon chia sẻ trên BBC.

Theo đánh giá của cựu Chủ tịch Ramon Calderon, thương vụ này càng trở nên xấu cho Real Madrid do đội bóng này không có tác động nào cho thấy muốn giữ Ramos ở lại.

“Mọi thứ đã ở vào tình cảnh rất xấu. Thời gian càng trôi đi, mọi chuyện nếu không cải thiện thì nói sẽ càng tồi tệ hơn. Vấn đề hiện tại không phải là tiền bạc mà là việc Sergio không cảm nhận được sự tác động từ phía Real Madrid”, cựu Chủ tịch Real nói thêm.

Còn theo báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid tỏ ra rất cương quyết trong việc không tăng lương cho Sergio Ramos. Bởi vậy, rất khó để đội bóng Hoàng gia có thể thuyết phục trung vệ này tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu. Đáng chú ý, Ramos đã muốn tăng lương từ lâu chứ không chỉ ở mùa Hè năm nay.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Toi_Yeu_Mu_1992
Thành viên Toi_Yeu_Mu_1992 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Giờ chú nào thích tăng lương cứ lôi Mu ra.Đắng thật
3

Toi_Yeu_Mu_1992

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/06/15 13:31