Tin tức

Ngứa nghề, Larissa Riquelme cởi trở lại, rạo rực như xưa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, người mẫu ngực trần kiêm diễn viên Larissa Riquelme vừa xuất hiện trở lại theo phong cách quen thuộc.
Larissa Riquelme một lần nữa phải khiến giới truyền thông nhắc đến tên mình khi tung ra một số bức ảnh nóng bỏng, mập mờ khoe “núi đôi” hấp dẫn từng khiến giới mộ điệu khắp thế giới rạo rực.


Đây là những bức ảnh nóng bỏng đầu tiên của Larissa Riquelme sau gần 1 năm người đẹp ngực trần bốc lửa người Paraguay này im hơi lặng tiếng.

Hiện tại người mẫu kiêm diễn viên 31 tuổi này vẫn chung sống hạnh phúc với Jonathan Fabbro. Larissa Riquelme cặp kè với tiền vệ công 34 tuổi người Argentina này từ năm 2013.

Được biết, giống như Cris Ronaldo, Jonathan Fabbro là anh chàng có máu ghen. Vì thế tiền vệ hiện khoác áo River Plate này không muốn cô bạn gái bốc lửa của mình khoe tấm thân lồ lộ cho bàn dân thiên hạ "thưởng ngoạn".

Thế nhưng vì đam mê nghề nghiệp đã ngấm vào máu, Larissa Riquelme vẫn thi thoảng cởi đồ tung lên mạng cho vui, chứ không vì mục đích thương mại.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
buồn
ặc, ngứa nghề cởi đồ tung lên mạng. có bạn gái thế chắc cũng phát ốm

ờ, cơ mà ngon

buồn

Siêu sao
Số bài gửi 4379
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/15 14:39
Gửi bài lần cuối 14/08/2017 14:22