V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngỡ ngàng với ngôi nhà của fan cuồng Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV của Liverpool ở Đan Mạch đã cố gắng biến ngôi nhà của ông thành sân Anfield.
Kild Rindfeldt và ngôi nhà mới cải tạo của ông

Kild Rindfeldt, 52 tuổi, đã cố gắng biến ngôi nhà riêng của ông trở thành Anfield, để thỏa mãn đam mê với Liverpool. Kild Rindfeldt đã hâm mộ Liverpool suốt 40 năm qua, đi qua giai đoạn hoàng kim của CLB này cùng King Kenny Dalglish cũng như chịu đựng 30 năm dài trắng tay của The Reds tại Premier League.

Theo Siam Sports, Rindfeldt đã mua vé năm xem Liverpool từ năm 2010. Ông gần như không bỏ trận sân nhà nào của Liverpool kể từ đó. Đại dịch Covid-19 khiến Rindfeldt thực sự nhớ Anfield và ông quyết định cải tạo sân nhà trở thành một Anfield thu nhỏ với cánh cổng nổi tiếng: Bạn sẽ không bao giờ đi một mình.

Rindfeldt cho biết ông thường tụ tập bạn bè là người hâm mộ Liverpool mở tiệc vào tháng 6 hàng năm. Hội bạn của ông đã chuẩn bị cho bữa tiệc đặc biệt vào tháng 6 năm nay để ăn mừng chức vô địch Premier League của The Reds, nhưng mọi chuyện đã phải tạm hoãn lại vì Covid-19.

Chia sẻ với Siam Sports, Rindfeldt thừa nhận ông không những nhớ Liverpool mà còn lo ngại mùa giải 2019-2020 sẽ bị hủy bỏ. Liverpool hiện tại đang hơn Man City 25 điểm. Họ chỉ cần thêm 6 điểm là chắc chắn lên ngôi, nhưng không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra khi Covid-19 không được kiểm soát.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!